Game show có Trấn Thành - Trường Giang bị chê nhạt

Ở tuần trước, khán giả đã bật khóc vì tiểu phẩm mang ý nghĩa nhân văn của Kỳ tài thách đấu. Ở tập mới, dù sở hữu dàn khách mời ấn tượng nhưng game show lại bị chê nhạt.

Tập 5 Kỳ tài thách đấu được phát sóng tối 16/10 với sự tham gia của 3 khách mời: Phương Trinh Jolie, Hứa Vỹ Văn, Kim Tuyến. Sau khi gây ấn tượng bằng những vở bi - hài, kịch bản ở tập này không còn hấp dẫn như trước.

Ở tiểu phẩm Lựa chồng, Hồng Đào bày tỏ mong muốn kiếm được người chồng ngoan ngoãn, biết nghe lời và không bao giờ đánh vợ. Tuy nhiên, nữ diễn viên hài vẫn chưa hài lòng vì ông chồng này quá nhạt.

Trường Giang xuất hiện làm thỏa mong ước của Hồng Đào. Chồng thứ 2 của chị tuổi trẻ, gia trưởng nhưng lại lăng nhăng.

Vân Sơn có sự tinh tế, ga-lăng lại thành đạt. Nhưng Hồng Đào lại mệt mỏi vì tính hay ghen của ông chồng thứ 3. Kết thúc tiểu phẩm, các nghệ sĩ tuyên bố không có ai hoàn hảo cả.

Khách mời Hứa Vỹ Văn rơi vào tình huống khó xử trong tiểu phẩm Bệnh viện tâm thần. Trong vai người bệnh, Trấn Thành đưa ra muôn vàn câu hỏi khiến nam diễn viên chẩn đoán bạn trai Hari Won bị suy dinh dưỡng vì kén chọn thức ăn Việt Nam, chỉ thích ẩm thực Hàn Quốc.

Chí Tài và Phương Trinh Jolie xuất hiện hỗ trợ Trấn Thành khiến Hứa Vỹ Văn nhiều lần phì cười trên sân khấu. Tuy vậy, tiết mục này không mang lại thông điệp nào ngoài những tiếng cười nhạt.

Ở game vận động, Hứa Vỹ Văn về đội Vân Sơn, Phương Trinh Jolie chọn Trấn Thành và Kim Tuyến nhất quyết qua với Trường Giang nên "Mười Khó" nhường vai trò MC cho Chí Tài.

Trong trò chơi vận động, đội nhà và 3 nghệ sĩ khách mời sẽ phải dùng những vật dụng lạ để đưa trứng gà sống về đích. Trấn Thành và nữ ca sĩ kiêm diễn viên nhanh chóng giành được điểm số cao nhất ở trò chơi này.

Hai ảo thuật trẻ giới thiệu bộ môn bóng nghệ thuật. Họ tạo ra không gian huyền ảo với đường kính 90 cm và chiều dài 5 m.

Kim Chi