Ford câu chuyện an toàn từ những điều nhỏ nhất: Zone Lighting là gì?

Trong vài năm gần đây, các hãng xe trên thị trường Việt Nam và quốc tế đều chú trọng hơn vào việc nâng cao mức độ an toàn và tiện nghi cho người sử dụng.

Nhờ vậy, khách hàng giờ đây không chỉ sở hữu một chiếc xe ô tô đơn thuần mà còn được trải nghiệm sự quan tâm từ phía nhà sản xuất qua từng chi tiết nhỏ.

Giữa vô số thương hiệu xe, Ford khẳng định vị thế của mình với những mẫu xe chất lượng cao, giá thành hợp lý và luôn dành sự quan tâm tối đa cho người dùng. Điển hình là việc Ford ra mắt công nghệ Zone Lighting tiên tiến tại sự kiện giới thiệu Ranger Stormtrak và Everest Platinum mới đây tại Việt Nam.

Thông thường, các hãng xe thường không vội vàng trang bị công nghệ mới, đặc biệt là công nghệ an toàn, cho các mẫu xe đã bán trước đó. Tuy nhiên, Ford lại đi ngược dòng với chính sách hoàn toàn khác biệt. Hãng xe Mỹ quyết định nâng cấp công nghệ Zone Lighting lên các xe Everest, Ranger với số VIN 2024 đã được bàn giao đến tay khách hàng, thể hiện sự ưu tiên hàng đầu cho sự an toàn của người dùng.

Zone Lighting trên Ford Everest và Ford Ranger là công nghệ gì?

Công nghệ Zone Lighting sẽ luôn đồng hành giúp bạn có đủ ánh sáng thực hiện mọi hoạt động

Công nghệ Zone Lighting sẽ luôn đồng hành giúp bạn có đủ ánh sáng thực hiện mọi hoạt động

Theo công bố từ nhà sản xuất, Ford Everest và Ford Ranger với công nghệ Zone Lighting thế hệ mới sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm ánh sáng hoàn hảo trong mọi tình huống. Dù bạn đang cắm trại, dã ngoại hay lấy đồ trong xe vào ban đêm, Zone Lighting sẽ luôn đồng hành, đảm bảo bạn luôn có đủ ánh sáng để thực hiện mọi hoạt động một cách dễ dàng và an toàn.

Bạn hoàn toàn có thể kích hoạt Zone Lighting thông qua màn hình Sync hoặc ứng dụng FordPass

Bạn hoàn toàn có thể kích hoạt Zone Lighting thông qua màn hình Sync hoặc ứng dụng FordPass

Ngoài ra, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng hệ thống đèn Zone Lighting thông qua ứng dụng FordPass trên điện thoại và kích hoạt từ xa hoặc có thể bật trong xe thông quan màn hình Sync.

Việc tích hợp Zone Lighting vào ứng dụng FordPass cũng góp phần hoàn thiện hệ sinh thái FordPass, mang đến cho người dùng trải nghiệm tiện lợi và thông minh hơn. Ứng dụng FordPass giờ đây không chỉ giúp bạn quản lý xe, theo dõi hành trình mà còn cho phép bạn điều khiển nhiều tính năng khác nhau trên xe, bao gồm cả hệ thống đèn Zone Lighting.

Hiện nay, hệ thống đèn Zone Lighting đang được Ford thiết lập ở hàng loạt các vị trí bao gồm đèn pha, đèn gương, đèn biển số và đèn thùng hàng. Nhờ thiết lập ở nhiều vị trí trên xe giúp người dùng dễ dàng có đủ ánh sáng cần thiết trong các hoạt động.

Với việc trang bị công nghệ Zone Lighting thế hệ mới, Ford một lần nữa khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực an toàn xe hơi. Hãng xe Mỹ luôn không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm lái xe an toàn và tiện nghi nhất.

Nguyễn Thế Nam

Nguồn Cartimes: http://cartimes.tapchicongthuong.vn/ford-cau-chuyen-an-toan-tu-nhung-dieu-nho-nhat--zone-lighting-la-gi-15753.htm