Được khán giả khen ngợi nhan sắc, Issac phản đối: 'Tôi phải lấy lại công bằng cho chính mình'

Tạp chí SaoStar
Gốc

Isaac không vui khi khán giả chỉ khen ngợi nhan sắc của mình mà quên đi một điều quan trọng, đó chính là.....?

Mới đây, Isaac đã đăng tải đoạn clip ghi lại hình ảnh của mình trong buổi biểu diễn tại một sự kiện tổ chức tại TTTM lớn. Xuất hiện trên sân khấu với trang phục vest màu đỏ rực, nam ca sĩ đã lần lượt mang đến những ca khúc đình đám trong sự nghiệp để phục vụ khán giả, giúp không khí của đêm diễn trở nên tưng bừng, náo nhiệt.

Tuy nhiên, sau khi trình diễn xong một số ca khúc, Isaac đã thấm mệt khi nhễ nhại mồ hôi, thế nhưng nhan sắc của nam ca sĩ vẫn vô cùng điển trai, bất chấp camera thường. Đứng trước visual HD thế này, khán giả có mặt tại sự kiện không thể nào cầm lòng, liên tục hét lớn để khen ngợi nhan sắc "10 điểm không có nhưng" của Isaac.

Nghe thấy hàng trăm khán giả chỉ la hét vì nhan sắc của mình, Isaac có vẻ không hài lòng cho lắm, nam ca sĩ lên tiếng: "Người ta hát đổ mồ hôi thế này mà chỉ khen đẹp trai thôi vậy đó hả!", sau đó Isaac đã "thử" khán giả khi hỏi bao nhiêu người có mặt tại buổi biểu diễn nhận thấy nam ca sĩ đẹp trai, rất đông cánh tay đã đưa lên cao bày tỏ sự "mê mệt" trước visual của nam ca sĩ.

Isaac lại càng không hài lòng, anh chàng hô to: "Tôi không đồng ý, tôi phản đối, phản đối. Tại sao? Tại vì hát mồ hôi đổ nhiều như vậy mà chỉ khen đẹp trai là không có công bằng với giọng hát của tôi". Sau khi nghe chia sẻ của Isaac, nhiều khán giả đã đồng loạt "quay xe" cực khét khi ngợi khen giọng hát live của nam ca sĩ để giúp Isaac vui. Thậm chí, khán giả không ngại chấm cho Isaac điểm 10 tròn trĩnh trong show diễn này.

Được biết, đây chính là màn tương tác, giao lưu giữa Isaac và khán giả trong buổi biểu diễn. Được khen ngợi nhan sắc hẳn là Isaac rất vui, nhưng khi có thêm nhiều lời công nhận về giọng hát nữa thì niềm vui của anh chàng như được nhân lên gấp bội lần. Đăng tải khoảnh khắc này lên kênh TikTok cá nhân, Isaac đính kèm dòng chú thích: "Tôi phải lấy lại công bằng cho chính mình, mồ hôi như thế, nhảy như thế mà chỉ khen đẹp trai.. vậy còn giọng hát như thế nào ạ, biểu diễn đủ cháy chưa Bình Dương ơi?".

Bình Nguyên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/duoc-khan-gia-khen-ngoi-nhan-sac-issac-len-tieng-phan-doi-202312021440342143.html