ĐT Việt Nam về nước, các cầu thủ lập tức chuẩn bị đá V-League

ĐT Việt Nam đã về đến Hà Nội vào sáng 13/6, kết thúc hành trình FIFA Days tháng 6/2024. Đa số các cầu thủ sẽ về CLB chủ quản để chuẩn bị đá V-League ngay cuối tuần này.

Sáng 13/6, sau chuyến bay dài từ Basra (Iraq) với một điểm dừng chân nối chuyến tại Doha (Qatar), đội tuyển Việt Nam đã có mặt tại sân bay Nội Bài, Hà Nội, kết thúc hành trình tại vòng loại World Cup 2026 khu vực châu Á.

Ảnh: VFF.

Ảnh: VFF.

Kết thúc hành trình tại vòng loại World Cup 2026, đội tuyển Việt Nam tiếp tục hướng về phía trước sự lạc quan cùng những tín hiệu tích cực, trong đó mục tiêu trước mắt sẽ là cuộc đua đến ngôi cao nhất tại giải vô địch Đông Nam Á – ASEAN Cup khởi tranh vào cuối năm nay. Để chuẩn bị cho giải đấu này, thầy trò HLV Kim Sang Sik sẽ hội quân trở lại và thi đấu giao hữu quốc tế tại các dịp FIFA Days tháng 9, 10 và 11 tới.

Chia sẻ sự thể hiện của riêng mình trong hành trình của đội tuyển Việt Nam, tiền đạo Phạm Tuấn Hải nói: “Đối với tôi thì bàn thắng ở trận Philippines là tình huống sở trường. Khi thấy đồng đội dứt điểm thì tôi sẽ xâm nhập cầu môn và thực hiện những tình huống đệm bóng cận thành. Còn bàn thắng vào lưới Iraq thì đó là ngẫu hứng và táo bạo. Tôi cũng không ngờ cú sút ấy trở thành bàn thắng”.

Ảnh: VFF.

Ảnh: VFF.

Tại sân bay Nội Bài, các tuyển thủ Việt Nam cũng đã gửi lời tạm biệt với HLV Kim Sang Sik, các thành viên trong ban huấn luyện đội tuyển để trở về các CLB chủ quản tham dự vòng 23 V-League 2023/2024. Đây cũng sẽ là thời điểm quan trọng của giải vô địch quốc gia, với cuộc đua vô địch và trụ hạng của mùa giải.

Một số hình ảnh ĐT Việt Nam tại sân bay Nội Bài sáng 13/6 (Nguồn: VFF)

PV/VOV.VN

Nguồn VOV: https://vov.vn/the-thao/dt-viet-nam-ve-nuoc-cac-cau-thu-lap-tuc-chuan-bi-da-v-league-post1101238.vov