'Đột kích' quán bar LV Club ở Đồng Nai, phát hiện 52 'dân chơi' dương tính ma túy

  Công An TP.HCM
  24 liên quanGốcĐồng Nai

  Khuya 17/9, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy phối hợp Phòng CSCĐ Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp Công an huyện Long Thành 'đột kích' quán bar LV Club ở khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, huyện Long Thành, phát hiện nhiều sai phạm.

  Theo đó, vào khoảng 23 giờ 30 phút, lực lượng chức năng bất ngờ kiểm tra, đã phát hiện trong quán LV Club có khoảng 180 người đang tụ tập vui chơi với tiếng nhạc mạnh, bên trong đó có nhiều đối tượng có biểu hiện phê ma túy.

  Phát hiện Công an, nhiều đối tượng bỏ chạy tán loạn, tìm cách thoát ra ngoài nhưng đã bị giữ lại để kiểm tra..

  Qua kiểm tra nhanh tại quán, Công an đã bắt quả tang 3 đối tượng đang có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

  Tang vật tạm giữ một số gói tinh thể màu trắng và màu xanh (nghi là ma túy) được các “dân chơi” quăng vương vãi dưới sàn nhà; 9 bình khí N20 (khí bóng cười); 27 bình hút shisha; 90 bao thuốc là hiệu 555 ngoại nhập (không có hóa đơn chứng từ)...

  Qua test nhanh ma túy đối với 180 người, lực lượng chức năng phát hiện có 52 người dương tính với chất ma túy (trong đó có 4 nhân viên và 1 bảo vệ của quán).

  Lực lượng chức năng đã lập biên bản vi phạm hành chính đối chủ cơ sở quán LV Club về vi phạm quy định về công tác Phòng cháy và chữa cháy như: không lắp đặt sơ đồ chỉ dẫn, biển báo, biển chỉ dẫn về phòng cháy và chữa cháy trên lối thoát nạn; không lắp đặt phương tiện chiếu sáng sự cố, chỉ dẫn thoát nạn trên lối thoát nạn hoặc có lắp đặt nhưng không đầy đủ độ sáng, không đúng theo quy cách, theo quy định của pháp luật hoặc không có tác dụng; không xây dựng phương án chữa cháy, phương án cứu nạn cứu hộ.

  Hiện trường kiểm tra quán LV Club

  Hiện trường kiểm tra quán LV Club

  Hiện vụ việc đang được Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh phối hợp Công an huyện Long Thành tiếp tục đấu tranh với các đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy; đồng thời làm việc với chủ cơ sở, quản lý, nhân viên, bảo vệ của quán và các đối tượng có liên quan để làm rõ hành vi tổ chức sử dụng, chứa chấp sử dụng trái phép chất ma túy để xử lý theo quy định của pháp luật.

  Thể Trịnh

  Nguồn CA TP.HCM: http://congan.com.vn/vu-an/dot-kich-bar-lv-club-nhieu-dan-choi-bo-chay-tan-loan_137113.html