Động thái của Tuấn Hưng giữa thông tin bị xem xét xử phạt vì tổ chức liveshow ở ban công

Tuấn Hưng mới đây đã phải làm việc với cơ quan chức năng vì tổ chức liveshow ở ban công. Trước sự việc này, nam ca sĩ sinh năm 1978 có động thái gì?

Tuấn Hưng những ngày qua vướng ồn ào về việc có khả năng bị xem xét xử phạt vì tổ chức liveshow ở ban công. Trước sự việc này, báo chí liên hệ để hỏi về sự việc, đại diện của ca sĩ Tuấn Hưng cho biết hiện tại chưa thể trả lời và sẽ thông tin đến khán giả sau khi làm việc với cơ quan chức năng.

Trên trang cá nhân, Tuấn Hưng sáng 5/9 viết: "Hạnh phúc bao gồm gia đình, đồng nghiệp và khán giả. "Bà gần 70 rồi , vẫn nghe con hát hơn 20 năm qua". Học học nữa học mãi, bởi có những điều mình chưa biết, chưa hiểu và sẽ phải học để hiểu. Quan trọng nhất là luôn biết lắng nghe, đón nhận và hoàn thiện bản thân. Tuần mới nhiều niềm vui và sức khỏe nhé cả nhà".

Tuấn Hưng selfie với khán giả trên ban công nhà mình.

Tuấn Hưng selfie với khán giả trên ban công nhà mình.

Ngay sau dòng tâm sự này, chiều cùng ngày, lãnh đạo UBND quận Hoàn Kiếm cho biết, quận này đang giao cho Phòng Tư pháp phối hợp với phường Tràng Tiền xem xét xử phạt ca sĩ Tuấn Hưng tổ chức liveshow tại ban công ở ngôi nhà trên phố Hàng Khay.

Theo lãnh đạo quận Hoàn Kiếm, từ năm 2019, vào dịp cuối tuấn, ca sĩ Tuấn Hưng thường hát phục vụ du khách miễn phí trên ban công nhà mình ở phố Hàng Khay. Sau khi dịch bệnh được kiểm soát đến nay, phố đi bộ quanh hồ Hoàn Kiếm được tổ chức trở lại, ca sĩ Tuấn Hưng thường tổ chức hát miễn phí cho du khách.

Nắm bắt được thông tin trên, quận Hoàn Kiếm đã giao cho lực lượng chức năng làm việc với nam ca sĩ. Cụ thể, quận Hoàn Kiếm giao phường Tràng Tiến hướng dẫn ca sĩ Tuấn Hưng làm đơn xin Sở Văn hóa - Thể thao Hà Nội cấp phép biểu diễn tại khu vực phố Hàng Khay. Tuy nhiên, đến nay, hoạt động của ca sĩ Tuấn Hưng chưa có sự đồng ý của ngành văn hóa.

Về việc Tuấn Hưng hát trên ban công bị xem xét xử phạt đang là chủ đề tranh luận trên mạng xã hội. Nhiều ý kiến trái chiều nổ ra từ sau khi có thông tin này.

Đỗ Quyên (th)

Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/dong-thai-cua-tuan-hung-giua-thong-tin-bi-xem-xet-xu-phat-vi-to-chuc-liveshow-o-ban-cong-172220907112229504.htm