Đồng Nai: Tai nạn liên hoàn tại chân cầu vượt Dầu Giây, 2 người thương vong

Xe tải tông liên tiếp vào các phương tiện đang lưu thông trên đường ở Đồng Nai và khiến 1 người tử vong, 1 người bị thương, nhiều phương tiện hư hỏng nặng.

Trưa ngày 24/5/2024, lực lượng chức năng ở huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai đang tiến hành xác minh nguyên nhân vụ tai nạn giao thông liên hoàn giữa xe tải, xe máy và xe ô tô ở khu vực dốc cầu vượt Dầu Giây khiến 1 người tử vong, 1 người bị thương.

Cụ thể, vào khoảng 9h sáng cùng ngày, xe tải biển số 89H-014.57 lưu thông trên Quốc lộ 1 theo hướng từ Bắc vào Nam. Khi vừa đổ dốc cầu vượt Dầu Giây, đoạn qua huyện Thống Nhất chiếc xe này tông vào một xe máy do một người đàn ông (chưa rõ lai lịch) đang chạy phía trước làm người này tử vong tại chỗ.

Xe tải này dừng lại sau khi tông loạt xe máy, ô tô di chuyển cùng chiều - (Ảnh: Minh Tuệ).

Xe tải này dừng lại sau khi tông loạt xe máy, ô tô di chuyển cùng chiều - (Ảnh: Minh Tuệ).

Xe tải tiếp tục lao về phía trước và va chạm với xe máy khác, cuốn nạn nhân này vào gầm và kéo lê hơn 10m. Hậu quả người này bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu.

Tiếp đến xe tải lại tiếp tục tông mạnh vào đuôi một chiếc xe tải khác và một xe du lịch biển số 60E-017.69 rồi dừng lại khi tông gãy một trụ điện chiếu sáng bên đường.

Tại hiện trường, các xe nằm ngổn ngang dọc Quốc lộ 1, nhiều bộ phận vỡ nát, biến dạng sau tai nạn, giao thông qua khu vực này bị ùn ứ kéo dài.

Nhận được tin báo, Công an huyện Thống Nhất và lực lượng Cảnh sát giao thông trạm Suối Tre đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tiết giao thông, tổ chức khám nghiệm hiện trường.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Nguyễn Ngọc

Nguồn Công Thương: https://congthuong.vn/dong-nai-tai-nan-lien-hoan-tai-chan-cau-vuot-dau-giay-2-nguoi-thuong-vong-322081.html