Diva Mỹ Linh: 'Tôi và ông xã Anh Quân giờ coi nhau như tình bạn'

Nữ ca sĩ tâm sự tình cảm của cô và ông xã Anh Quân sau nhiều năm đã quá thân thiết nên trở thành những người bạn của nhau.

Tập 6 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng vừa lên sóng với những màn chia sẻ thú vị của các nghệ sĩ. Đáng chú ý là cuộc chia sẻ của bộ 3 Mỹ Linh, Đoan Trang và Thanh Ngọc về ông xã của mình.

Mở đầu câu chuyện, Đoan Trang tiết lộ cơ duyên gặp được ông xã ngoại quốc là khi đi hát sự kiện cho công ty của chồng. Đến gần 8 năm sau, cả hai mới có cơ hội gặp lại. Thời điểm đó, cô vừa chia tay một chàng trai khác làm bác sĩ ở bên Mỹ.

Khi đang nằm khóc vì thất tình thì Đoan Trang nhận được cuộc gọi của ông xã hiện tại. Sau đó cả hai tiếp tục có cơ duyên gặp gỡ để tìm hiểu nhau. Lắng nghe câu chuyện của đàn em, Mỹ Linh dí dỏm: "Đừng coi thường con trai Thụy Điển".

Mỹ Linh, Đoan Trang và Thanh Ngọc có những chia sẻ gần gũi trong chương trình.

Mỹ Linh, Đoan Trang và Thanh Ngọc có những chia sẻ gần gũi trong chương trình.

Đoan Trang bày tỏ ngưỡng mộ tình yêu của Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân. Trước câu nói của đàn em, Mỹ Linh thẳng thắn chia sẻ tình cảm của cô và ông xã giờ đã thành tình bạn. Đó chính là bạn đời.

"Chúng tôi cãi nhau suốt bao nhiêu năm nên giờ hết muốn cãi nhau. Cả hai hiểu ý nhau đến mức chưa kịp nói thì đối phương đã hiểu mình đang muốn nói câu gì", Mỹ Linh nói.

Mỹ Linh cũng tiết lộ cô và Anh Quân yêu nhau 3 tháng trước khi tiến tới đám cưới. Hiện cả hai đã hạnh phúc bên nhau hơn 25 năm.

Mỹ Linh cũng khiến Đoan Trang và Thanh Ngọc xúc động khi kể câu chuyện từng phải bỏ bê gia đình để cống hiến cho nghệ thuật.

Cô kể: "Ngày xưa tôi đi hát phòng trà tới 3,4 lần/tuần. Lúc đó tôi chưa được dạy về việc phải dành thời gian cho con. Nếu bây giờ được quay trở lại thời điểm đó, tôi sẽ không làm như vậy".

Diva tiết lộ từng rơi nước mắt với những lời nói của con trai. Thời điểm đó mỗi lần được hỏi về mẹ, con trai Mỹ Linh sẽ nói "con ở tổ bán báo xa mẹ". Thời điểm này, Mỹ Linh nhận ra các con đâu cần vật chất mà chỉ cần có mẹ ở bên. Mỹ Linh cũng tự hào khi con trai hiện rất tự lập vì phải sống xa mẹ từ nhỏ.

Mỹ Linh thay đổi hình ảnh khi tham gia chương trình.

Ngoài sự nghiệp rực rỡ, Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân được xem như gia đình gương mẫu trong giới giải trí. Ba người con của cặp đôi đều đã trưởng thành và có những ngả rẽ khác nhau. Trong đó, con gái lớn Anna Trương đang sống cùng chồng tại Mỹ, con trai Anh Duy theo học ngành Y khoa tại Australia, con gái út Mỹ Anh dần phát triển sự nghiệp âm nhạc.

Đối với Mỹ Linh, con cái là tài sản quý giá nhất. Diva dành nhiều thời gian để trò chuyện, tâm sự với các con như những người bạn tâm giao, từ chuyện sinh hoạt, học hành đến bạn bè, sở thích...

"Làm bố làm mẹ, có một cái hạnh gọi là hạnh lắng nghe, phải nghe mới hiểu được con mình và như đã nói, phải hiểu mới thương đúng, thương đủ được! Tôi cũng đầy lúc tức con nhưng vẫn phải dằn lòng để lắng nghe con nói, vì có thể con có lý riêng", nữ ca sĩ trải lòng.

Mỹ Linh từng tiết lộ cô nhận lời tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng vì được ông xã Anh Quân và con gái Mỹ Anh ủng hộ hết mình. Diva quyết tâm bước ra khỏi vòng an toàn với mong muốn có thêm trải nghiệm mới, làm giàu cho cảm xúc và đời sống.

Ngọc Thanh

Nguồn VTC: https://vtc.vn/diva-my-linh-toi-va-ong-xa-anh-quan-gio-coi-nhau-nhu-tinh-ban-ar838120.html