Diva Mỹ Linh tiết lộ bị quạt trần rơi trúng đầu trong đêm diễn, gặp di chứng sau phẫu thuật

Đây là một trong những lần hiếm hoi diva Mỹ Linh trải lòng về 'tai nạn nghề nghiệp' này.

Trải qua hàng chục năm hoạt động nghệ thuật, ở tuổi U50 diva Mỹ Linh vẫn giữ được giọng hát cùng nội lực được nhiều người đánh giá là ngày càng chín muồi theo thời gian. Dù ít hoạt động âm nhạc, nhưng Mỹ Linh vẫn rất thường xuyên chạy show ca hát để phục vụ khán giả.

Đáng nói, mỗi khi diva Mỹ Linh xuất hiện trên bất kỳ sân khấu nào, nữ ca sĩ đều nhận được đông đảo sự cổ vũ và ủng hộ nhiệt tình từ khán giả mến mộ đã theo cô nhiều năm.

Diva Mỹ Linh kể chuyện bị quạt trần rơi trúng đầu trong đêm diễn

Gần đây, diva Mỹ Linh đã có tour biểu diễn chung với đàn em Uyên Linh trải dài từ Bắc vào Nam, đêm nhạc nào của cả hai cũng thu hút lượng khán giả lớn khán giả tham dự. Trong một đêm diễn tại Hải Phòng, giọng ca Hương ngọc lan đã trải lòng với khán giả một câu chuyện mà không quá nhiều người biết.

Diva Mỹ Linh tiết lộ rằng cũng trên sân khấu Hải Phòng cách đây nhiều năm, nữ ca sĩ đã gặp phải một tai nạn nghề nghiệp trong lúc biểu diễn khiến khán giả "xanh mặt" sau khi nghe.

Mỹ Linh chia sẻ: "Cũng chính tại Hải Phòng này, Linh có một kỉ niệm vào đêm diễn thứ ba, trước đó vào buổi trưa khi đi ăn, Linh bị nguyên cái quạt rơi vào đầu. Và phải đi khâu ở bệnh viện". Sự cố mà nữ diva gặp phải khiến khán giả vô cùng bất ngờ, nhưng sau đó Mỹ Linh hóm hỉnh nói tiếp: "Sau đó mình đến ăn vẫn bị tính tiền bình thường chẳng cho free gì… Nhưng cũng vì vậy đến Hải Phòng có rất nhiều cảm xúc, rất bồi hồi!". Sự việc xảy ra đã lâu, thế nên khi nhắc lại sau nhiều năm, Mỹ Linh đã "biến tấu" thành một mảng miếng hài đầy duyên dáng.

Diva Mỹ Linh gặp di chứng sau sự cố quạt trần rơi trúng đầu

Được biết, "tai nạn sân khấu" mà Mỹ Linh nhắc đến xảy ra vào năm 2011, tại một đêm diễn ở Hải Phòng. Sau khi gặp sự cố này, nữ diva đã phải thực hiện một cuộc phẫu thuật, tuy nhiên di chứng mà sự cố này để lại cho nữ ca sĩ đó chính là việc Mỹ Linh rất thường xuyên bị quên lời khi hát.

Có thể kể đến câu chuyện nhạc sĩ Hoàng Hiệp đã từng giận dữ bỏ ra về vì Mỹ Linh hát sai lời ca khúc Nhớ về Hà Nội của ông. Sau khi sự việc này xảy ra, không chỉ đưa ra lời xin lỗi chính thức đến công chúng, bà xã Anh Quân còn cho biết nữ diva rất buồn, một phần vì phụ lòng khán giả yêu thương mình, mặt khác diva Mỹ Linh đã tự nhận phần trình diễn này của mình là "tệ hại". Sau này, diva Mỹ Linh đã khắc phục được tình trạng hay quên lời của mình.

Bình Nguyên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/diva-my-linh-bi-quat-tran-roi-trung-dau-trong-dem-dien-202402221425064049.html