Dính nồng cộ cồn 'khủng', tài xế lao xe bỏ chạy ở Quảng Ninh

Tài xế vi phạm được xác định là Sú Văn Đông (SN 1988, trú tại khu 1B phường Cao Thắng, TP Hạ Long). Trên xe với Đông còn có đôi nam nữ.

Theo thông tin từ Đội CSGT số 2 - Phòng CSGT tỉnh Quảng Ninh cho biết, đơn vị vừa khống chế thành công một tài xế xe con vi phạm nồng độ cồn, không chấp hành hiệu lệnh kiểm tra và lao xe bỏ chạy trên quốc lộ 18, đoạn qua TP Hạ Long.

Lực lượng CSGT kiểm tra phương tiện vi phạm.

Theo đó, tối 18/4, tổ công tác Đội CSGT đường bộ số 2 triển khai chốt kiểm tra nồng độ cồn và ma túy tại Km 110+300 quốc lộ 18, đoạn qua phường Hùng Thắng, TP Hạ Long.

Đến khoảng 20h55', tổ công tác đã ra tín hiệu kiểm tra xe ô tô biển số 30A-453.91 có dấu hiệu nghi vấn. Tuy nhiên, tài xế đã không chấp hành hiệu lệnh kiểm tra của lực lượng chức năng mà lao phương tiện qua chốt, tăng ga bỏ chạy.

Ngay lập tức thông tin phương tiện vi phạm được tổ công tác tại chốt chuyển tới các tổ công tác khác phía trước để yêu cầu tài xế dừng phương tiện.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ và sự hỗ trợ của quần chúng nhân dân, khi ô tô biển số 30A-453.91 tới đầu đường Trần Hưng Đạo, phía ngã tư Loong Toòng, thuộc phường Hòn Gai, TP Hạ Long thì lực lượng chức năng đã dừng được phương tiện.

Qua kiểm tra tại chỗ, nồng độ cồn trong hơi thở của tài xế ô tô biển số 30A-453.91 là 0,696mg/lít khí thở.

Tài xế vi phạm được xác định là Sú Văn Đông (SN 1988, trú tại khu 1B phường Cao Thắng, TP Hạ Long). Trên xe với Đông còn có đôi nam nữ cùng trú trên địa bàn TP Hạ Long.

Hiện Đội CSGT đường bộ số 2 đã bàn giao tài xế Sú Văn Đông và các đối tượng liên quan tới Công an TP Hạ Long để tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi không chấp hành hiệu lệnh dừng xe kiểm tra nồng độ cồn, bỏ chạy, đe dọa đến an toàn tính mạng, sức khỏe của những người xung quanh.

Mời độc giả xem thêm video Chồng bị bắt thổi nồng độ cồn, vợ lớn tiếng quát CSGT:

Thiên Tuấn

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/xa-hoi/dinh-nong-co-con-khung-tai-xe-lao-xe-bo-chay-o-quang-ninh-1981109.html