Đạo diễn Nguyễn Lê Thanh Hải đoạt giải thưởng 'Nghệ sĩ có trái tim nhân ái vì cộng đồng 2023'

Với những đóng góp cho cộng đồng, đặc biệt kết nối nghệ sĩ, đảm nhận vai trò đạo diễn thực hiện những chương trình nghệ thuật từ thiện, cộng đồng…, đạo diễn Nguyễn Lê Thanh Hải được đạt giải thưởng 'Nghệ sĩ có trái tim nhân ái vì cộng đồng năm 20023'.

Đạo diễn – Biên đạo Nguyễn Lê Thanh Hải

Đạo diễn – Biên đạo Nguyễn Lê Thanh Hải

Với niềm đam mê và luôn luôn cháy hết mình với ước mơ nghệ thuật của mình, vừa qua ngày 1-12-2023, đạo diễn - biên đạo Nguyễn Lê Thanh Hải chính thức được vinh danh ở hạng mục "Nghệ sĩ có trái tim nhân ái vì cộng đồng 2023" tại Gala vinh danh trái tim nhân ái vì cộng đồng 2023.

Đây được xem là món quà biểu dương cho những tâm huyết và cống hiến cho nền nghệ thuật nước nhà cũng như những giá trị tích cực cho cộng đồng. Đạo diễn - Biên đạo Nguyễn Lê Thanh Hải chiến thắng thuyết phục trước hàng loạt các nhà thẩm định, đại biểu và khách mời có mặt tại chương trình.

Đạo diễn Nguyễn Lê Thanh Hải cùng giải thưởng Nghệ sĩ có trái tim nhân ái vì cộng đồng 2023

Các nghệ sĩ và doanh nhân được vinh danh

Tại đêm Gala, không chỉ là khách mời có trong danh sách đề cử và thắng giải mà anh còn giữ vai trò là tổng đạo diễn cho chương trình năm nay.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề cùng hàng loạt kinh nghiệm với các chương trình trong nước cũng như quốc tế: Chương trình đêm nhạc "Tình Ca Nga"; "GALA dinner APEC finance ministers meeting"; Gala dinner Hội nghị Apec 2017 tại Đà nẵng; Đặc nhiệm Blouse trắng, Tuyệt đỉnh song ca, The Mashup (Hoán chuyển Bất Ngờ); Xin chào Việt Nam, Earth Mix Wonderful Day tại Việt Nam.

Cùng với đó là các cuộc thi vô cùng ấn tượng như: Nét đẹp Sinh viên 2022, Dạ khúc Xưa và Nay 2022, Thần tượng Doanh nhân 2022, Tài năng Nhí, Tìm kiếm tài năng MC Nhí,... có thể nói đêm Gala vinh danh dường như có rất nhiều cảm xúc và đặc biệt đối với anh.

Đạo diễn Nguyễn Lê Thanh Hải cùng người mẫu – MC Đức Tiến và các nghệ sĩ được vinh danh tại khu vực thảm đỏ của chương trình.

Đạo diễn Nguyễn Lê Thanh Hải – Tổng đạo diễn cho chương trình (bên trái) và nhà báo Phạm Ngọc Toại – Ban Tổ chức chương trình (bên phái) cùng các doanh nhân và nghệ sĩ được vinh danh.

Đạo diễn - Biên đạo Nguyễn Lê Thanh Hải chia sẻ: "Mỗi khi làm việc tôi chỉ tập trung đến công việc cũng như trách nhiệm, tinh thần làm việc và sự chỉn chu là điều ưu tiên. Nhưng nay thật bất ngờ và hạnh phúc tôi may mắn được đề cử trong danh sách vinh danh. Riêng với chương trình lần này thì với tôi nó chứa rất nhiều ý nghĩa và mang nhiều thông điệp tích cực cho cộng đồng mà người anh thân thiết của tôi nhà báo Ngọc Toại muốn gửi gắm đến mọi người. Điều này, khiến tôi vô cùng tự hào và hãnh diện khi được giao trọng trách quan trọng trong chương trình. Tôi hy vọng, người anh của tôi cùng với các cộng sự sẽ tổ chức thêm nhiều chương trình ý nghĩa và giúp đỡ cho xã hội cộng đồng như vậy".

Đạo diễn Nguyễn Lê Thanh Hải (bên phải) và NSND Vương Duy Biên, Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật Việt Nam, Nguyên Thứ trưởng Bộ VH-TT&DL (bên trái)

Trong suốt hơn 2 tiếng đồng hồ diễn ra chương trình có hơn 36 khách mời bao gồm các doanh nhân và nghệ sĩ được vinh danh. Cùng với đó là các đại biểu và khách mời đến từ các ban ngành của thành phố như: Nhà giáo ưu tú: ông Lâm Văn Quản – Phó Chủ tịch Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp và Nghề công tác xã hội Việt Nam; ông Tô Xuân Giao – Phó trưởng Văn phòng Đại diện Hiệp hội Giáo dục nghề Và công tác xã hội Việt Nam tại TP HCM; Nghệ sĩ nhân dân Vương Duy Biên- Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật Việt Nam- Nguyên Thứ trưởng Bộ VH-TT&DL; Tiến sĩ Nguyễn Hồng Tây, Phó trưởng Văn phòng đại diện Bộ LĐTBXH tại TP HCM...

Cùng với hơn 500 đại biểu là các nghệ sĩ, doanh nhân, các nhà báo tại các cơ quan báo chí trên toàn quốc như: Diễn viên Đoàn Minh Tài - Nghệ sĩ nhân ái Vì cộng đồng 2020; Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới Phan Thị Mơ; Hoa hậu đại dương Đặng Thu Thảo; Diễn viên Hiếu Nguyễn; Nhà báo: Nguyễn Thị Thu Hà, Tổng biên tập Tạp chí Du Lịch TP. HCM; Nhà báo Bùi Hương, Phó Tổng biên tập Tạp chí Khoa Học Phổ Thông; Nhà báo: Phạm Việt Quang, Phó Trưởng đại diện Tạp chí Tri thức Xanh tại TP HCM đã có mặt để tham dự và chung vui với các đại diện được vinh danh.

P.Nguyễn

Nguồn Phụ nữ: https://phunu.nld.com.vn/dao-dien-nguyen-le-thanh-hai-doat-giai-thuong-nghe-si-co-trai-tim-nhan-ai-vi-cong-dong-2023-196231209204305918.htm