Dành nhiều tình cảm cho trẻ em nhân dịp Tết Trung thu

Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội đã tổ chức vui Tết Trung thu năm 2023 cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ chiến sỹ Công an quận.

Đại tá Lê Đức Hùng, Trưởng CAQ Bắc Từ Liêm và Trung tá Phương Minh Thắng, Phó trưởng CAQ Bắc Từ Liêm trao phần thưởng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023

Đại tá Lê Đức Hùng, Trưởng CAQ Bắc Từ Liêm và Trung tá Phương Minh Thắng, Phó trưởng CAQ Bắc Từ Liêm trao phần thưởng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023

Hàng trăm các cháu thiếu nhi là con em CBCS - CAQ Bắc Từ Liêm đã được đắm mình vào một bữa tiệc nghệ thuật với các tiết mục đặc biệt, hấp dẫn người xem. Không khí náo nhiệt lan tỏa khắp hội trường nơi tổ chức.

Trung tá Phương Minh Thắng phát biểu trong chương trình

Phát biểu tại buổi lễ, Trung tá Phương Minh Thắng, Phó trưởng CAQ Bắc Từ Liêm nêu rõ, năm nào cũng vậy, cứ đến ngày Tết Trung thu, cha mẹ, nhà trường, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể địa phương quan tâm tổ chức cho trẻ em vui đón Tết trung thu. Những chương trình gặp mặt vui Tết Trung thu được tổ chức trong không khí náo nhiệt, rộn ràng sắc màu với các tiết mục văn nghệ đặc sắc, những trò chơi sôi động.

CBCS - CAQ Bắc Từ Liêm hóa thân thành chị Hằng, chú Cuội

“Vui Tết Trung thu nhưng không quên nhiệm vụ học tập, chính vì vậy bước vào năm học mới 2023-2024, các cháu phải cố gắng phấn đấu, rèn luyện học tập tốt hơn nữa để không phụ lòng mong mỏi của thầy cô giáo, ông bà, cha mẹ; luôn yêu thương, đoàn kết, giúp đỡ lần nhau, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ” - Trung tá Phương Minh Thắng đề nghị.

Hào hứng với những tiết mục sôi động, hấp dẫn

Đối với Công an các phường, các đội nghiệp vụ, chỉ huy CAQ Bắc Từ Liêm yêu cầu, bên cạnh việc chăm lo, bồi dưỡng, vun đắp cho thế hệ tương lai là nhiệm vụ của mọi gia đình, của mọi người và của toàn xã hội, đơn vị và các bậc phụ huynh cần chăm lo, quan tâm hơn nữa đến các cháu thiếu nhi, đặc biệt là trong dịp Tết Trung thu, để các cháu tự tin, thêm yêu cuộc sống, có ý thức phấn đấu, rèn luyện vươn lên trong học tập, để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ, để xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước sau này.

Những gương mặt của tương lai

Trong sự đầm ấm, vui vẻ, đoàn kết, yêu thương và tràn đầy hạnh phúc chương trình Vui hội trăng rằm của CAQ Bắc Từ Liêm đã mang đến một niềm hứng khởi mới, động viên các em thiếu nhi nỗ lực học hành, thi đua rèn luyện trở thành công dân có ích trong tương lai để cha mẹ yên tâm công tác, cống hiến cho lực lượng CAND nói chung, CAQ Bắc Từ Liêm nói riêng.

Hình ảnh trong chương trình:

Nguồn ANTĐ: https://anninhthudo.vn/danh-nhieu-tinh-cam-cho-tre-em-nhan-dip-tet-trung-thu-post553027.antd