Đảng ủy Báo Giáo dục và Thời đại tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

Ngày 9/9, Đảng bộ Báo Giáo dục và Thời đại tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho 2 đồng chí Trần Thị Hương Lan và Nguyễn Đăng Chung.

Lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Trần Thị Hương Lan tại Chi bộ 2

Lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Trần Thị Hương Lan tại Chi bộ 2

Dự buổi lễ có đồng chí Dương Thanh Hương- Phó bí thư Đảng ủy Báo Giáo dục và Thời đại, Phó Tổng biên tập Báo Giáo dục và Thời đại; đồng chí Nguyễn Trung Toàn - Bí thư Chi bộ 1; đồng chí Đặng Cao Từ- Bí thư Chi bộ 2; đồng chí Nguyễn Đức Tuân- Bí thư Chi bộ 3 - Báo Giáo dục và Thời đại.

Đồng chí Trần Thị Hương Lan (Chi bộ 2) và Nguyễn Đăng Chung (Chi bộ 3) là những quần chúng ưu tú, có nhiều thành tích trong quá trình công tác. Đây cũng là những đảng viên đầu tiên được kết nạp sau khi Chi bộ Báo Giáo dục và Thời đại được nâng cấp thành Đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Đăng Chung tại Chi bộ 3

Tại lễ kết nạp, các đảng viên mới bày tỏ niềm vinh dự, tự hào và đều thể hiện quyết tâm phấn đấu trở thành đảng viên tốt, tiên phong trong các phong trào hoạt động của cơ quan, sẵn sàng nhận nhiệm vụ khi Đảng phân công. Các đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh trước sự chứng kiến của của các đảng viên trong Chi bộ.

Sau khi trao quyết định kết nạp Đảng viên cho các đồng chí Trần Thị Hương Lan, Nguyễn Đăng Chung và phân công nhiệm vụ đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị, đồng chí Dương Thanh Hương chúc mừng các đồng chí sau một thời gian được sự theo dõi, hướng dẫn, giúp đỡ của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ và không ngừng tu dưỡng, phấn đấu, rèn luyện và đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Đảng viên Trần Thị Hương Lan tuyên thệ dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng

Đảng viên Nguyễn Đăng Chung tuyên thệ dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng

Đồng chí Dương Thanh Hương nhấn mạnh: Việc kết nạp 2 Đảng viên tại 2 Chi bộ là bước tiến mới trong sự phát triển của Đảng bộ Báo. Với 40 đảng viên hiện tại và sẽ phát triển hơn trong thời gian tới, Đảng bộ Báo đang phát triển vững mạnh. Việc phát triển Đảng sẽ thúc đẩy và góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của Đảng bộ cũng như cơ quan Báo.

Do đặc thù làm báo, hàng ngày tác nghiệp, định hướng dư luận với độc giả là giáo giới trong cả nước, khi đứng trong đội ngũ của Đảng, các đồng chí phóng viên, biên tập viên sẽ hiểu hơn về chủ trương, chính sách của Đảng, cập nhật hơn cương lĩnh, nghị quyết của Đảng, mang định hướng của Đảng trong đời sống giáo dục.

Các đảng viên Chi bộ 2 tại lễ kết nạp đảng viên

Các đảng viên Chi bộ 3 tại lễ kết nạp đảng viên

Đồng chí Phó bí thư Đảng ủy Báo Giáo dục và Thời đại cũng hy vọng các đồng chí Trần Thị Hương Lan, Nguyễn Đăng Chung sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được phân công và có những đóng góp thiết thực, cống hiến vào sự lớn mạnh, phát triển không ngừng của Đảng bộ Báo Giáo dục và Thời đại cũng như các Chi bộ 2, Chi bộ 3 Báo Giáo dục và Thời đại.

Hiện Đảng bộ Báo Giáo dục và Thời đại có 40 đảng viên, sinh hoạt Đảng tại 3 chi bộ gồm: Chi bộ 1, Chi bộ 2 và Chi bộ 3. Trong những năm qua, Đảng bộ Báo Giáo dục và Thời đại là Đảng bộ làm tốt công tác phát triển đảng viên, được Đảng bộ Bộ Giáo dục và Đào tạo ghi nhận và đánh giá cao.

Vân Anh

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/dang-uy-bao-giao-duc-va-thoi-dai-to-chuc-le-ket-nap-dang-vien-moi-post607353.html