Đang hạnh phúc bên Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên bất ngờ nhắc đến hai chữ 'thất tình'

Câu nói của Lệ Quyên thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả!

Trên story trang cá nhân, mới đây Lệ Quyên đã đăng tải khoảnh khắc nữ ca sĩ diện trang phục năng động, thả dáng trước căn biệt thự của mình ở TP.HCM. Có thể thấy, sau khi đã hoàn thành chuyến lưu diễn dài ngày tại nước ngoài, giọng ca sinh năm 1981 đã trở về nhà để nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng trước khi bắt đầu những công việc mới tại Việt Nam.

Đang hạnh phúc bên Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên nhắc đến hai chữ 'thất tình'

Cùng với khoảnh khắc thả dáng tại căn biệt thự sang trọng, Lệ Quyên còn thu hút đông đảo sự chú ý khi đính kèm dòng chú thích với nội dung: "Chuyên hát nhạc thất tình nên không biết thất tình". Bằng câu nói này, nữ ca sĩ đã khẳng định được tình trạng yêu đương hiện tại của mình cùng với bạn trai Lâm Bảo Châu.

Nhiều cư dân mạng cũng bày tỏ sự bất ngờ trước chia sẻ này của Lệ Quyên bởi dù đang rất hạnh phúc trong chuyện tình yêu, nhưng mỗi khi hát những ca khúc thất tình thì nữ ca sĩ đều khiến người nghe phải thổn thức vì quá tâm trạng và da diết. Được biết, những năm qua, Lâm Bảo Châu luôn là người đồng hành cùng với Lệ Quyên trong các show diễn trong và ngoài nước.

Lệ Quyên tiết lộ lý do giọng nói bị khàn đặc sau chuyến lưu diễn

Trên kênh TikTok cá nhân, cách đây ít ngày, Lệ Quyên đã đăng tải đoạn clip ghi lại khoảnh khắc nữ ca sĩ cùng bạn trai Lâm Bảo Châu dành thời gian để đi tham quan một thành phố nổi tiếng ở Mỹ sau khi đã hoàn thành xong tour lưu diễn đầu năm. Theo đó, bạn trai Lâm Bảo Châu đảm nhận vai trò cameraman, ghi lại những khoảnh khắc đẹp của Lệ Quyên trong chuyến tham quan lần này.

Trong clip, Lệ Quyên đã sử dụng voice off (giọng đọc) để chia sẻ về những cảm xúc chân thật của bản thân khi tham quan thành phố xinh đẹp này. Đáng chú ý, bên dưới đoạn clip, một khán giả đã nhận ra giọng nói của Lệ Quyên có vẻ không được khỏe như thường ngày, người này bày tỏ thắc mắc: "Chị yêu bị ốm hay sao giọng khàn đặc thế ạ". Phản hồi câu hỏi này, Lệ Quyên cho biết: "Chị thiếu ngủ bay show hihi".

Theo đó, do lịch trình biểu diễn rất dày đặc, Lệ Quyên phải di chuyển liên tục trong nhiều ngày liền, việc ngủ không đủ giấc phần nào khiến cho giọng nói của Lệ Quyên trở nên mệt mỏi và khàn đặc thấy rõ. Tuy nhiên, cũng may mắn rằng những buổi biểu diễn vừa qua của Lệ Quyên diễn ra rất suôn sẻ. Nhiều fan đã để lại lời nhắn mong nữ ca sĩ sẽ giữ gìn sức khỏe thật tốt sau khi về Việt Nam để tiếp tục lịch trình biểu diễn trong những ngày tiếp theo.

Bình Nguyên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/dang-hanh-phuc-ben-lam-bao-chau-le-quyen-nhac-den-hai-chu-that-tinh-202404201210425084.html