Đàm Vĩnh Hưng gặp tai nạn ở Mỹ

Đàm Vĩnh Hưng cho biết tình hình sức khỏe hiện tại của anh tạm ổn sau sự cố té ngã khi đang biểu diễn trên sân khấu tại Mỹ.

Ngày 21/2, đại diện truyền thông của Đàm Vĩnh Hưng xác nhận nam ca sĩ gặp tai nạn khi biểu diễn ở Mỹ. Hiện tình hình sức khỏe của anh tạm ổn, nhưng phải hủy hai live show diễn ra tại TPHCM và Hà Nội vào tháng 3.

"Đàm Vĩnh Hưng gặp tai nạn và ảnh hưởng khá nghiêm trọng đến sức khỏe, mất nhiều thời gian để phục hồi, hiện tạm ổn", đại diện truyền thông của nam ca sĩ trả lời Tiền Phong.

Nam ca sĩ cho biết anh gặp nạn khi biểu diễn ở Mỹ. Trong quá trình hát, do muốn giao lưu với khán giả nên gặp sự cố không mong muốn.

"Do muốn diễn hết mình với khán giả, tôi sung hơn khi được mọi người cổ vũ. Tôi có leo lên chỗ cao để người xem ở xa thấy được mình, không ngờ khu vực không an toàn nên tôi ngã, vết thương sâu phải nhập viện khâu nhiều mũi, ảnh hưởng nặng nề đến việc đi lại", nam ca sĩ chia sẻ.

Đàm Vĩnh Hưng nhập viện vì sự cố trên sân khấu.

Đàm Vĩnh Hưng nhập viện vì sự cố trên sân khấu.

Giọng ca Xin lỗi tình yêu cho biết sự cố ảnh hưởng lớn đến lịch trình tập luyện cho hai đêm live show cận kề. Anh quyết định hủy show, dời sang hai tháng sau.

"Tôi dời ngày tổ chức hai live show tại Hà Nội và TPHCM sang tháng 5. Với khán giả đã mua vé, nếu không sắp xếp được thời gian thì có thể liên hệ phía công ty để hoàn vé. Thành thật cáo lỗi cùng khán giả", nam ca sĩ chia sẻ thêm.

Hồi tháng 1, Đàm Vĩnh Hưng thông báo tổ chức live show cuối về bolero, khép lại thương hiệu Đàm Vĩnh Hưng hát bolero và ca khúc Dạ khúc cho tình nhân.

Về lý do nghỉ hát bolero sau 19 năm, Đàm Vĩnh Hưng nói: "Có những cuộc tình nếu ráng quá sẽ bị đứt, không còn đẹp. Thêm một giờ, một ngày là có thêm mệt mỏi. Tôi tiên đoán được mùi thoái trào của bolero. Tôi thấy bản thân mình ăn miếng bánh rất lớn từ bolero. Bây giờ cố đấm ăn xôi, muốn ăn dày hơn nữa sẽ mất hay".

Trạch Dương

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/dam-vinh-hung-gap-tai-nan-o-my-post1613966.tpo