Đâm chết bạn vì bị 'làm phiền' khi sử dụng ma túy

  Báo Người Lao Động
  5 liên quanGốcBình Thuận

  Khi đang sử dụng ma túy, Lê Văn Ngà cãi vã với một người bạn đang dùng thuốc cai nghiện nên đã mất kiểm soát, dùng dao đâm 2 nhát khiến nạn nhân tử vong.

  Ngày 6-8, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận cho biết đã bắt khẩn cấp đối tượng đâm chết một người khác vì bị "làm phiền" khi đang sử dụng ma túy.

  Thông tin ban đầu, sáng 5-8, Lê Văn Ngà (24 tuổi, trú phường Phú Tài, TP Phan Thiết) đang sử dụng ma túy tại một căn nhà trên đường Lê Thị Hồng Gấm, phường Phú Tài (TP Phan Thiết, Bình Thuận).

  Căn nhà xảy ra án mạng. Ảnh: DT

  Căn nhà xảy ra án mạng. Ảnh: DT

  Lúc này, anh Nguyễn Văn L. (24 tuổi, trú phường Lạc Đạo, TP Phan Thiết) vừa uống thuốc methadone điều trị nghiện về thì gặp Ngà. Sau đó, giữa Ngà và L. lời qua tiếng lại, Ngà dùng con dao thủ sẵn đâm 2 nhát trúng vai và ngực của L. Dù nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại Trung tâm y tế TP Phan Thiết nhưng do vết thương quá nặng đã không qua khỏi.

  Nghi phạm Lê Văn Ngà. Ảnh: CA

  Nghi phạm Lê Văn Ngà. Ảnh: CA

  Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến khoảng 16 giờ cùng ngày, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Thuận đã truy bắt Lê Văn Ngà khi đối tượng đang lẩn trốn tại nhà một người quen tại TP Phan Thiết. Qua đấu tranh ban đầu, nghi phạm khai nhận đã đâm nạn nhân do tức giận, không kiềm chế được bản thân.

  Châu Tỉnh

  Nguồn NLĐ: https://nld.com.vn/phap-luat/dam-chet-ban-vi-bi-lam-phien-khi-su-dung-ma-tuy-20220806103054547.htm