Đại sứ Brazil thăm và làm việc tại CLB CAHN

Sáng 19/6, Đại sứ Brazil Marco Farani có chuyến thăm và làm việc với CLB bóng đá CAHN.

Đại tá Dương Đức Hải, Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội, Chủ tịch CLB cùng Ban lãnh đạo, HLV trưởng Alexandre Polking và các cầu thủ Brazil đang thi đấu ở CLB cùng tiếp đón Đại sứ trong không khí gần gũi, cởi mở.

Tại buổi làm việc hai bên thống nhất một số nội dung quan trọng để thúc đẩy tiến trình hợp tác trong lĩnh vực văn hóa, thể thao giữa Việt Nam và Brazil thông qua việc cụ thể hóa hoạt động giao lưu hợp tác bóng đá giữa CLB CAHN và CLB Corinthians. Bên cạnh đó là phối hợp triển khai các chương trình tiếp đón Tổng thống Brazil tới Việt Nam đầu năm 2025.

Đại sứ Brazil Marco Farani có chuyến thăm và làm việc với CLB bóng đá CAHN. Ảnh: CAHN

Đại sứ Brazil Marco Farani có chuyến thăm và làm việc với CLB bóng đá CAHN. Ảnh: CAHN

Trước đó, trong chuyến thăm Brazil vào tháng 9/2023, Thủ tướng Phạm Minh Chính và Đại tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an (hiện nay là Chủ tịch nước) được Tổng thống Luiz Inacio Lula da Silva mời tham quan, giới thiệu về CLB Corinthians.

Tại buổi tham quan Thủ tướng đề nghị phía Brazil và CLB Corinthians tăng cường các hoạt động hợp tác, hỗ trợ Việt Nam phát triển nền bóng đá, như huấn luyện, đào tạo cầu thủ, nhất là nâng cao thể lực và kỹ năng cầu thủ.

CLB Corinthians và CAHN có sự hợp tác mạnh trong thời gian tới. Ảnh: CAHN

CLB Corinthians và CAHN có sự hợp tác mạnh trong thời gian tới. Ảnh: CAHN

Corinthians cho biết sẽ tích cực triển khai các hoạt động hợp tác, đặc biệt là hợp tác cùng CLB CAHN trong quá trình xây dựng và phát triển CLB theo hướng chuyên nghiệp.

Đại Nam

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/dai-su-brazil-tham-va-lam-viec-tai-clb-cahn-2293275.html