Đã tìm ra gương mặt sáng giá cho danh hiệu Miss Grand Vietnam 2024

BTC cuộc thi Miss Grand Vietnam 2024 tiếp tục công bố loạt thí sinh tiếp theo, trong đó có một người đẹp được netizen khen có thần thái hoa hậu, là ứng viên sáng giá cho chiếc vương miện.

Cao Thị Liên sinh năm 1999 đến từ Thái Bình, có thành tích học tập đáng nể. Người đẹp từng giành huy chương Vàng kỳ thi Toán Violympic Quốc Gia năm 2015-2016 và được tuyển thẳng vào Đại học. Cao Thị Liên mất mẹ khi mới học lớp 11, cú sốc lớn khiến cô lầm lì, mặc cảm, sống thu mình, tăng cân mất kiểm soát. Tuy nhiên, sau đó người đẹp đã nỗ lực vượt qua nghịch cảnh, giữ vững thành tích học tập và trưởng thành được như ngày hôm nay.

Nguyễn Huỳnh Thanh Thúy, sinh năm 2004, đến từ TP.HCM. Thanh Thúy rất chăm chỉ tham gia các hoạt động tình nguyện, từ các chương trình của thành phố cho đến của quốc gia. Cô bạn hiện theo học tại Học viện Hàng không Việt Nam và từng giành không ít học bổng.

Phạm Quỳnh Anh, sinh năm 2002, đến từ Hà Nội. Quỳnh Anh nhận được sự tương tác khá lớn của fan sắc đẹp nhờ sở hữu nhan sắc xinh đẹp. Thậm chí cô còn được nhận xét là có thần thái của một hoa hậu. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, Quỳnh Anh đã từng bị bạn bè chê cười vì nước da nâu và cân nặng quá khổ. Người đẹp đã rất nỗ lực để thay đổi bản thân, biến mình trở nên xinh đẹp tự tin hơn.

Hoàng Thị Phương Linh, sinh năm 1998, đến từ Quảng Bình. Phương Linh từng lọt Top 10 Người đẹp Du lịch Quảng Bình 2018. Phương Linh có khả năng ca múa hát rất hay, và đã từng nhận nhiều giải thưởng về văn nghệ trong suốt thời gian học Đại học, và cả tại đơn vị công tác hiện tại.

JEANIE - Ảnh: BTC

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/da-tim-ra-guong-mat-sang-gia-cho-danh-hieu-miss-grand-vietnam-2024-post1639557.tpo