Cựu tiền đạo tuyển Việt Nam dùng tay ghi bàn vào lưới đội bóng cũ

  Tạp chí SaoStar
  10 liên quanGốc

  Tiền đạo Nguyễn Xuân Nam đã dùng tay ghi bàn vào lưới đội bóng cũ Sài Gòn FC vào tối 9/7.

  Ở trận đấu giữa Sài Gòn FC và Bình Định, Nguyễn Xuân Nam mở tỷ số trận đấu bằng tình huống dùng tay chơi bóng ngay phút thứ 9. Nhưng tổ trọng tài không quan sát thấy và công nhận bàn thắng cho “đội bóng nhà giàu” Bình Định FC, trong khi đó nhiều cầu thủ đội chủ nhà giơ tay phản ứng bàn thắng này.

  Đây là trận đấu được điều hành bởi cựu còi vàng Nguyễn Ngọc Châu. Dù có góc quan sát khá tốt nhưng ông Châu không phát hiện ra Xuân Nam dùng tay chơi bóng.

  Tiền đạo Nguyễn Xuân Nam đã dùng tay ghi bàn vào lưới đội bóng cũ Sài Gòn FC vào tối 9/7. Ảnh: Bình Định FC

  Tiền đạo Nguyễn Xuân Nam đã dùng tay ghi bàn vào lưới đội bóng cũ Sài Gòn FC vào tối 9/7. Ảnh: Bình Định FC

  Xuân Nam là cựu tiền đạo của Sài Gòn FC. Anh cũng từng thi đấu cho Hà Nội FC, TPHCM. Chân sút của Bình Định FC cũng từng được HLV Park Hang Seo gọi lên tuyển Việt Nam.

  Bàn thắng của Xuân Nam thêm một lần cho thấy V.League không có công nghệ VAR đã bị ảnh hưởng rất lớn. Trường hợp có VAR thì Xuân Nam sẽ bị tước bàn thắng và có thể nhận thẻ vàng.

  Bàn thua của Sài Gòn FC rất oan uổng trước tiểu xảo của “người cũ” Xuân Nam. Pha bóng này sẽ là một sự báo động cho các trọng tài V.League 2022 khi liên tục mắc sai sót lớn trong các trận đấu vừa qua. Thật may là đội chủ nhà có bàn gỡ hòa 1-1 ở phút 40. Đó cũng là tỷ số cuối cùng giữa Sài Gòn FC và Bình Định.

  Bàn thắng của Xuân Nam cho thấy các trọng tài đang điều hành không tốt ở V.League 2022. Ảnh: Bình Định FC

  Bàn thắng của Xuân Nam cho thấy các trọng tài đang điều hành không tốt ở V.League 2022. Ảnh: Bình Định FC

  Cách đó vài ngày, tổ trọng tài bắt trận Đà Nẵng FC và Hà Nội FC bỏ qua 2 lỗi của đội khách. Duy Mạnh có pha phạm lỗi khiến cho ngoại binh đội chủ nhà mất một cơ hội ghi bàn mười mươi và xứng đáng bị thẻ đỏ, trọng tài chính đã bỏ qua. Đà Nẵng FC còn bị mất một quả phạt đền trước Hà Nội FC, người phạm lỗi tiếp tục là Duy Mạnh.

  Ở trận Viettel và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, trọng tài biên Ngô Quốc Toản đã mắc lỗi khi không phất cờ tình huống việt vị rất rõ của Geovane. Tình huống này tạo ra sự tranh cãi lớn khi đội chủ nhà đưa bóng vào lưới và các trọng tài không xác nhận được tình huống bóng đã qua vạch vôi hay chưa.

  Bá Hổ

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-sport/cuu-tien-dao-tuyen-viet-nam-dung-tay-ghi-ban-vao-luoi-doi-bong-cu-202207092100577431.html