Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn mỹ 2024 chính thức khởi động

Pema Media vừa công bố cuộc thi 'Hoa hậu Doanh nhân Hoàn mỹ 2024' lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam dưới sự cấp phép của UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Hoa Hậu Doanh Nhân Hoàn Mỹ 2024 là cuộc thi nhan sắc chính thống dành cho các nữ doanh nhân hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, với mục đích tìm kiếm và tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam tài tâm sắc.

Cuộc thi không chỉ là sân chơi tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ và tài năng của các nữ doanh nhân mà còn là cơ hội tuyệt vời để quảng bá hình ảnh du lịch, các danh lam thắng cảnh và kết nối giao thương tại thành phố Vũng Tàu. Đây cũng là sân chơi nhan sắc giúp các thí sinh có cơ hội giao lưu, học hỏi và kết nối với nhau để cùng phát triển.

Hoa hậu Vũ Ngọc Anh – Chủ tịch Pema media – đơn vị tổ chức nhiều cuộc thi sắc đẹp uy tín và chuyên nghiệp.

Hoa hậu Vũ Ngọc Anh – Chủ tịch Pema media – đơn vị tổ chức nhiều cuộc thi sắc đẹp uy tín và chuyên nghiệp.

Trưởng ban tổ chức cuộc thi, Hoa hậu Vũ Ngọc Anh cho biết: “Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn mỹ 2024 sẽ có một format mới lạ và hấp dẫn, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ và thu hút sự quan tâm của công chúng”.

Giấy phép cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn mỹ 2024 cho Công ty TNHH Giải trí và truyền thông Pema Media.

Giấy phép cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn mỹ 2024 cho Công ty TNHH Giải trí và truyền thông Pema Media.

Hành trình của cuộc thi sẽ diễn ra qua nhiều vòng, bắt đầu với vòng Bán kết dự kiến tổ chức vào ngày 24/6/2024. Đây là cơ hội để các thí sinh thể hiện tài năng và bản lĩnh, đồng thời khám phá và quảng bá vẻ đẹp thiên nhiên và văn hóa đặc sắc của Vũng Tàu. Đêm thi Tài Năng và Thiện Nguyện sẽ diễn ra vào lúc 17 giờ 30 ngày 25/6/2024 tại Khách sạn Fusion Suites Vũng Tàu.

Sự kiện này không chỉ là nơi các thí sinh trình diễn tài năng mà còn là dịp để họ thể hiện tấm lòng nhân ái thông qua các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa.

Đêm Chung Kết hoành tráng của cuộc thi sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ 30 ngày 27/6/2024 tại Trung tâm Hội nghị và Biểu diễn Nghệ thuật AROMA, thành phố Vũng Tàu và được truyền hình trực tiếp trên đài truyền hình Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây sẽ là đêm thi bùng nổ với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng và ban giám khảo uy tín, bao gồm diễn viên điện ảnh Lý Hùng và Hoa hậu Đền Hùng Giáng My, ca sĩ Phương Thanh, Long Nhật, Đạt Long Vinh…

Các cuộc thi do Pema Media tổ chức luôn hoành tráng, uy tín và chuyên nghiệp.

Các cuộc thi do Pema Media tổ chức luôn hoành tráng, uy tín và chuyên nghiệp.

Cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Hoàn Mỹ 2024 hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, không chỉ tôn vinh vẻ đẹp hoàn mỹ của các nữ doanh nhân mà còn góp phần quảng bá hình ảnh tươi đẹp của thành phố biển Vũng Tàu. Hãy cùng chờ đón và ủng hộ các thí sinh trong hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất của cuộc thi này!

Đăng ký tham gia tại Hotline: 079 888 7555 hoặc Fanpage: Pema Media

Minh Nam

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/cuoc-thi-hoa-hau-doanh-nhan-hoan-my-2024-chinh-thuc-khoi-dong-a664783.html