Cuộc chiến không giới tuyến tập 11: Em trai Trung gây chuyện

Cuộc chiến không giới tuyến tập 11, em trai Trung muốn dùng điện thoại nên bị đồng đội nhắc nhở.

Cuộc chiến không giới tuyến tập 11, em trai Trung nhờ bạn thân lấy điện thoại gọi cho bà.

Cuộc chiến không giới tuyến tập 11, em trai Trung nhờ bạn thân lấy điện thoại gọi cho bà.

Cuộc chiến không giới tuyến tập 11, Hiếu (Trần Kiên) muốn gọi điện về cho bà nên nhờ bạn thân lấy điện thoại cho dùng dù không được phép.

Hoàng (Hoàng Triều Dương) nói: "Có lần nào mày bảo tao lấy điện thoại mà không gọi về cho bà đâu?". Hiếu đáp: "Nhưng mà hôm nay là giỗ bố tao. Mày lấy điện thoại nghe gọi được thôi cũng được".

Khi hai người đang trò chuyện thì Thái (Việt Hoàng) nghe được câu chuyện. Thái cảnh báo: "Đang giữa tuần, quy định là nghiêm cấm sử dụng điện thoại, các cậu phá luật à? Tôi nhắc lại, đừng để 1-2 cá nhân làm ảnh hưởng đến tập thể".

Ở một diễn biến khác, Trung (Việt Anh) về nhà ăn cơm với bà (NSƯT Ngọc Tản). Khi biết bạn của Trung là sếp Hiếu, bà anh dặn dò: "Hiếu bảo thầy giáo nó là bạn cháu đúng không? Cháu nhờ người ta có gì thì châm chước cho em nó nhé?".

Tuy nhiên, Trung cho rằng phải để Hiếu tự chịu trách nhiệm để trưởng thành hơn. Trung đáp: "Sao lại thế được hả bà? Hiếu nó đi bộ đội là để sống và rèn luyện kỷ luật mà bà. Nếu nó gây chuyện nó phải chịu trách nhiệm".

Cũng trong tập này, Trung xúc động xem lại nhật ký của bố. Cô của Trung dặn dò: "Cháu đọc nhật ký của bố à? Cháu đừng cho bà biết nhé, mỗi lần bà đọc nhật ký của bố cháu đều khóc. Nước mắt nhòe hết cả chữ rồi".

Hiếu có gặp rắc rối?

Diễn biến chi tiết phim Cuộc chiến không giới tuyến tập 11 sẽ lên sóng tối nay (25/9) trên VTV1.

Phi Khanh

Nguồn TG&VN: https://baoquocte.vn/cuoc-chien-khong-gioi-tuyen-tap-11-em-trai-trung-gay-chuyen-243581.html