Cùng mặc áo thun hở dây bra nhưng Jennie được khen sành điệu, Ryu Jin lại bị chê phản cảm

Thoạt nhìn thì ai cũng thấy Jennie và Ryu Jin đang cùng mặc theo một phong cách, nhưng kết quả mà hai nữ idol nhận về lại hoàn toàn khác biệt.

Lâu nay, nhóm BLACKPINK vẫn được xem là cao thủ trong việc chọn nội y mặc kèm. Dù mặc áo xuyên thấu, áo ren hay thậm chỉ chỉ diện nội y thể thao thì BLACKPINK luôn tìm đồ chíp rất khéo, vừa sành điệu vừa không hề bị hở hang.

Jennie thậm chí có lần còn diện áo thun trắng hai dây, hở cả một phần áo bra ren và dây áo ra ngoài. Người Hàn vốn rất kỵ kiểu mặc hở dây áo lót ra ngoài, nhưng Jennie mặc thế này lại được khen là sành điệu. Cũng vì Jennie chọn bra và áo ngoài trùng màu nhau, kiểu bra ren đẹp và kín đáo. Quan trọng nhất là dây áo nhìn không hề giống dây bra thông thường.

Trong khi đó Shin Ryu Jin (ITZY) có lần mặc áo thun hở dây áo lót lại bị netizen chê rất nhiều. Thành viên nhóm ITZY bị bảo ăn mặc thiếu tinh tế, thậm chí phản cảm và có khán giả khẳng định “Chẳng dám ra ngoài đường nếu mặc như Ryu Jin”.

Lý do khiến Ryu Jin bị trừ điểm là chiếc áo thun cô mặc khá mỏng, khiến cho nội y lộ rõ. Chưa kể dây bra của Ryu Jin cũng không độc đáo hay đặc biệt để mà khoe ra ngoài. Nếu như Ryu Jin chọn áo dày dặn hơn hoặc nội y có dây khác lạ hơn, hẳn hiệu quả đã khác.

Một lần khác, Ryu Jin cũng mặc áo cổ rộng và lộ dây nội y khi livestream với khán giả. Netizen đã khuyên Ryu Jin nên chú ý hơn khi chọn bra cho phù hợp, nếu áo cổ rộng thì hãy diện bra dạng quây hoặc có quai trong sẽ đẹp mắt hơn.

Trí Anh

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/cung-mac-ao-thun-ho-day-bra-nhung-jennie-duoc-khen-sanh-dieu-ryu-jin-lai-bi-che-phan-cam-post1347214.tpo