CSGT dẹp đường đưa cháu bé có dấu hiệu ngừng tim đến bệnh viện cấp cứu

Nghe tiếng kêu cứu, tổ công tác tiếp cận ngay chiếc ô tô và phát hiện cháu bé có dấu hiệu ngừng tim, tím tái. Các cán bộ, chiến sĩ CSGT sử dụng xe đặc chủng bật đèn, còi ưu tiên để dẹp đường đưa cháu bé đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nghệ An để cấp cứu.

Ngày 13/6, thiếu tá Hoàng Mạnh Hùng, Trạm trưởng Trạm CSGT Diễn Châu (Phòng CSGT Nghệ An) cho biết, các cán bộ, chiến sĩ của đơn vị vừa hỗ trợ, giúp đỡ một cháu bé có dấu hiệu ngừng tim đến bệnh viện cấp cứu kịp thời.

Các chiến sĩ CGST thuộc Trạm CSGT Diễn Châu (Phòng CSGT Nghệ An) nhanh chóng đưa cháu bé vào viện cấp cứu kịp thời.

Sự việc xảy ra vào khoảng 15h15 ngày 12/6. Thời điểm đó, trong quá trình tuần tra kiểm soát bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên tuyến Quốc lộ 1A, đoạn xã Nghi Yên, Nghi Lộc, Tổ tuần tra CSGT thuộc Trạm CSGT Diễn Châu phát hiện một xe ô tô con đỗ bên đường và có một người đàn ông bước xuống với tinh thần hoảng loạn nói với tổ công tác "các anh ơi, cứu con tôi với, con tôi chết trên xe rồi".

Tổ công tác tiếp cận ngay chiếc ô tô và phát hiện cháu bé có dấu hiệu ngừng tim, tím tái. Ba chiến sĩ Nguyễn Văn Bắc, Chu Văn Hải và Dư Văn Trí phân công 1 người lái xe thay ông bố, 2 người sử dụng xe đặc chủng CSGT bật đèn, còi ưu tiên để dẹp đường nhanh chóng đưa cháu bé đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nghệ An để cấp cứu.

Được biết cháu đã qua cơn nguy kịch.

Bản tin dự báo thời tiết mới nhất hôm nay ngày 13/6.

Vũ Đồng

Nguồn SK&ĐS: https://suckhoedoisong.vn/csgt-dep-duong-dua-chau-be-co-dau-hieu-ngung-tim-den-benh-vien-cap-cuu-169240613111645754.htm