Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Đại phát Nha Trang tổ chức lễ kết nạp 4 đảng viên

Chiều 2-12, Chi bộ Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Đại phát Nha Trang chức Lễ kết nạp đảng viên cho 4 quần chúng ưu tú. Dự lễ có đại diện Đảng ủy khối Doanh nghiệp, lãnh đạo công ty và toàn thể đảng viên của chi bộ.

Lãnh đạo Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tặng hoa chúc mừng đảng viên mới.

Lãnh đạo Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tặng hoa chúc mừng đảng viên mới.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Xuân Lãm, Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp đã chúc mừng và đề nghị các đảng viên mới phải thường xuyên học tập, nắm bắt các nghị quyết của chi bộ và hiểu được tình hình nhiệm vụ chính trị của chi bộ, nội quy của công ty để phối hợp với những đảng viên trong chi bộ triển khai thực hiện một cách có kết quả, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Được biết, Chi bộ Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Đại phát Nha Trang được thành lập trong tháng 4-2023 với 3 đảng viên chính thức. Sau hơn 7 tháng, đến nay chi bộ đã có 8 đảng viên; trong đó kết nạp được 5 đảng viên, đạt chỉ tiêu phấu đấu của Chi bộ trong năm 2023.

Đ. LÂM

Nguồn Khánh Hòa: http://www.baokhanhhoa.vn/chinh-tri/202312/cong-ty-tnhh-dich-vu-bao-ve-dai-phat-nha-trang-to-chuc-le-ket-nap-4-dang-vien-2657739/