Công an xã giúp đỡ cụ ông đi lạc về đoàn tụ an toàn với gia đình

Công an xã Vật Lại, huyện Ba Vì, Hà Nội vừa giúp đỡ cụ ông khoảng 70 tuổi, bị lẫn, đi lạc, về an toàn với gia đình.

Sáng 18-9-2023, Công an xã Vật Lại, huyện Ba Vì tiếp nhận một người đàn ông khoảng 70 tuổi đi lang lang tại khu vực đường Quốc Lộ 32, thôn Tân Phú Mỹ, xã Vật Lại, trong trong tình trạng sức khỏe bị suy nhược, mệt mỏi ngồi bên lề đường.

Cán bộ Công an xã Vật Lại đã nhanh chóng đưa cụ ông về trụ sở Công an xã để chăm sóc, đồng thời tổ chức đưa thông tin lan tỏa trên mạng xã hội để tìm kiếm người thân.

Công an xã Vật Lại tìm người thân cho cụ ông đi lạc

Công an xã Vật Lại tìm người thân cho cụ ông đi lạc

Qua trò chuyện, thăm hỏi, các cán bộ Công an nhận thấy cụ ông có dấu hiệu bị lẫn nên không nhớ thông tin tên tuổi, địa chỉ nhà, người thân.

Với những nỗ lực, đến trưa cùng ngày, Công an xã Vật Lại đã liên hệ được với anh Đặng Thế Tuấn (SN 1981, trú ở xã Tản Hồng, huyện Ba Vì, là con đẻ cụ ông). Khi đến trụ sở đón bố mình, anh Tuấn cho biết, bố đẻ là Đặng Thế Đô (SN 1952, ở xã Tản Hồng) do tuổi cao bị lẫn, hai ngày trước bố anh ra khỏi nhà và bị lạc đường; gia đình có tổ chức đi tìm nhưng không thấy. Sau khi, biết thông tin bố anh ở Công an xã Vật Lại, anh đã cùng người nhà đến đón bố mình về nhà.

Qua sự việc, anh Tuấn đã thay mặt gia đình gửi lời cảm ơn, lời chúc tốt đẹp đến Công an xã Vật Lại; chúc các đồng chí Công an xã Vật Lại luôn xứng đáng với niềm tin yêu của nhân dân "Công an nhân dân, vì nước quên thân, vì dân phục vụ".

Nguồn ANTĐ: https://anninhthudo.vn/cong-an-xa-giup-do-cu-ong-di-lac-ve-doan-tu-an-toan-voi-gia-dinh-post552164.antd