Công an Khánh Hòa bàn giao công trình sửa chữa nâng cấp lớp học tình thương

Ngày 7/1, Phòng Hậu cần và Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Khánh Hòa tiến hành bàn giao công trình thanh niên 'Cải tạo, sửa chữa và nâng cấp lớp học tình thương' ở phường Vĩnh Phước, TP Nha Trang.

Lớp học tình thương ở phường Vĩnh Phước, TP Nha Trang do Đồn biên phòng Cầu Bóng, thuộc Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Khánh Hòa đảm trách giảng dạy cho những trường hợp học sinh nghèo khó, có hoàn cảnh khó khăn.

Khánh thành công trình sửa chữa lớp học tình thương.

Khánh thành công trình sửa chữa lớp học tình thương.

Tuy nhiên công trình này sử dụng nhiều năm nên đã xuống cấp, hư hỏng nhiều hạng mục. Sau khi khảo sát, Phòng Hậu cần và Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Khánh Hòa đã triển khai cải tạo, sửa chữa nhiều hạng mục, đồng thời mua mới một số vật dụng với tổng kinh phí 20 triệu đồng để phục vụ học tập cho lớp học.

Trao tặng quà cho học sinh lớp học tình thương.

Bên cạnh đó, Phòng Hậu cần và Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Khánh Hòa đã trao tặng 45 suất quà trị giá 20 triệu đồng và 45 suất học bổng trị giá 4,5 triệu đồng cho các em học sinh đang học tại lớp học tình thương.

Học sinh lớp học tình thương vui mừng khi được tặng quà.

Được biết, đây là một trong những hoạt động nằm trong “Chương trình tình nguyện mùa Đông 2022 và Xuân tình nguyện năm 2023” do Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Khánh Hòa triển khai thực hiện.

Hữu Toàn

Nguồn CAND: https://cand.com.vn/nhip-cau-nhan-ai/cong-an-khanh-hoa-ban-giao-cong-trinh-sua-chua-nang-cap-lop-hoc-tinh-thuong-i680336/