Con trai khẳng định nhớ được kiếp trước, người mẹ sốc toàn tập

Cậu bé Luke Ruehlman 5 tuổi (Mỹ) nhớ được chuyện tiền kiếp và khẳng định mình đã từng là một phụ nữ chết trong một vụ cháy năm 1993 tại thành phố Chicago.

Cậu bé 5 tuổi Luke Ruehlman, sống tại Cincinnati, Ohio, Mỹ khẳng định kiếp trước của cậu bé là một phụ nữ da đen 30 tuổi, bị chết khi cố gắng nhảy ra từ một tòa nhà đang cháy vào năm 1993.

Cậu bé 5 tuổi Luke Ruehlman, sống tại Cincinnati, Ohio, Mỹ khẳng định kiếp trước của cậu bé là một phụ nữ da đen 30 tuổi, bị chết khi cố gắng nhảy ra từ một tòa nhà đang cháy vào năm 1993.

“Kể từ khi 2 tuổi, Luke bắt đầu có rất nhiều biểu hiện lạ”, cô Erika, mẹ của Luke chia sẻ trên đài Fox8. Luke thường xuyên kể rất nhiều thông tin về người phụ nữ này.

Cậu bé không ngừng nói với mẹ “Khi con còn là phụ nữ, con có mái tóc đen” hay “Trước đây con hay đeo đôi khuyên tai như thế này”.

Sự thể rối hơn khi Luke tỏ ra là mình không nói đùa hay tự tưởng tượng ra như cách bọn trẻ con vẫn hay làm. Luke nói mình có thể nhớ những chi tiết mờ ảo về việc kiếp trước của mình đã kết thúc thế nào.

Khi Luke lên 4 tuổi, có một lần khi đang xem TV cậu bé đột nhiên trở nên rầu rĩ khi trông thấy cảnh một tòa nhà phát nổ. Erika liền tắt TV và dỗ dành cậu rằng mọi chuyện đều ổn, vì không hề có ai bị thương.

Cậu đáp lại “Vâng, nhưng con đã bị chết và con không muốn nghĩ về điều đó, điều đó làm con buồn” . Cậu nói rằng cậu nhớ mình đã chết trong một vụ hỏa hoạn, rằng cậu đã nhảy ra khỏi cửa sổ để thoát khỏi đám cháy.

Mẹ cậu hỏi lại xem vụ cháy đó có giống như trên TV hay không, vì cô cho rằng có thể cậu đã nghĩ ra câu chuyện đó từ những gì được xem trên TV. Cậu trả lời rằng nó không giống như vậy; không phải là một vụ nổ như trên TV, mà chỉ là một vụ cháy.

Ngạc nhiên là, mẹ của Luke, cô Erika đã tìm ra một người phụ nữ tên Pamela Robinson, người đã chết năm 1993 khi khách sạn Paxtin ở Chicago bốc cháy - khớp với mô tả của Luke.

Erika đã in một bức ảnh chụp Pamela lên một tờ giấy cùng vài bức ảnh chụp những người khác rồi hỏi Luke, xem liệu cậu có nhận ra bất kỳ khuôn mặt nào trong đó hay không.

Chỉ vào hình Pamela trong ảnh, cậu bé nói, “ Đó là Pam”. Cậu cho biết cậu vẫn còn nhớ bức ảnh này, tuy rằng “ nó nằm ở một thời gian khác”.

Luke thậm chí còn miêu tả rất nhiều nét tính cách và sở thích của cô Pamela ngày xưa như hâm mộ Stevie Wonder hay thích chơi đàn điện tử. Sau khi kiểm tra các chi tiết chính xác Luke nói về cuộc đời của Pam, Erika bắt đầu tin con chính là Pamela đầu thai.

Dựa trên những thông tin có được khi chuyện trò với gia đình nhà Robinson về Pam, Erika cho biết Luke và Pam có rất nhiều điểm tương đồng trong tính cách và sở thích âm nhạc.

Mời các bạn xem video: Elon Musk ra mắt thiết bị đọc được suy nghĩ con người. Nguồn: VTV

Thùy Dung (T.H)

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/kho-tri-thuc/con-trai-khang-dinh-nho-duoc-kiep-truoc-nguoi-me-soc-toan-tap-1746961.html