Con rể đe dọa giết cả nhà mẹ vợ

Đặng Đức An đã liên tục nhắn tin, sau đó đến nhà vợ ở huyện Hoài Đức, Hà Nội đe dọa giết cả nhà vợ và đăng ảnh nhạy cảm của vợ lên mạng xã hội.

Cơ quan CSĐT CAH Hoài Đức cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Đặng Đức An (SN 1990) trú tại thị trấn Ít Ong, huyện Mường La, tỉnh Sơn La để điều tra về hành vi đe dọa giết người.

Trước đó, vào ngày 5-6, Công an huyện Hoài Đức nhận được đơn trình báo của bà T, trú tại xã Đức Giang, huyện Hoài Đức tố giác con rể là Đặng Đức An có hành vi đe dọa giết người.

Đối tượng Đặng Đức An

Đối tượng Đặng Đức An

Theo trình báo của bà T, do An nhiều lần có hành vi bạo lực với vợ là chị N (con gái bà Tr) nên chị đã bỏ về nhà mẹ đẻ.

Sau đó, An liên tục nhắn tin, gọi điện đe dọa, yêu cầu vợ quay trở về nếu không An sẽ giết cả nhà mẹ vợ và đăng hình ảnh nhạy cảm của vợ lên các trang mạng xã hội.

Trưa ngày 5-6, khi bà T cùng chị Tr chuẩn bị sửa soạn quầy bán hàng ăn thì An xông vào nhà bà T rồi liên tục có lời lẽ đe dọa “nếu không gặp được vợ, sẽ đốt nhà và giết người trong gia đình vợ”.

Lúc này, khi nhìn thấy chị Tr, An liền dùng một con dao bấm, lao vào kẹp cổ rồi khống chế chị.

Bà T chạy ra khỏi nhà hô hoán kêu gọi giúp đỡ, còn chị Tr vùng ra được nhưng bị dao của An làm bị thương ở bàn tay. Đối tượng tiếp tục đi vào các phòng trong nhà, lục lấy đồ của vợ rồi mang đi.

Tiếp nhận tin báo, CAH Hoài Đức đã triệu tập Đặng Đức An lên làm việc. Tại cơ quan công an, đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện CAH Hoài Đức đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc theo quy định của pháp luật.

Nguồn ANTĐ: https://anninhthudo.vn/con-re-de-doa-giet-ca-nha-me-vo-post580234.antd