Con gái nuôi của Hoài Linh sức khỏe nguy kịch

Nữ ca sĩ Thái Trân - con nuôi của danh hài Hoài Linh đang bị suy thận giai đoạn cuối và suy tim nặng.

Mới đây, thông tin sức khỏe ca sĩ Thái Trân - con gái nuôi của danh hài Hoài Linh chuyển biến tiêu cực đã khiến nhiều người lo lắng. Được biết, nữ ca sĩ bị suy thận giai đoạn cuối, suy tim nặng và nhiễm trùng màng bụng. Hiện tại Thái Trân vẫn đang được điều trị và theo dõi sức khỏe sát sao ở bệnh viện.

Thái Trân mắc bệnh suy tim, suy thận đã hơn 10 năm nay. Nữ ca sĩ từng nhiều lần chia sẻ về tình hình sức khỏe tồi tệ của mình, đến thở cũng cảm thấy khó khăn, không ăn uống được, sự sống chỉ được tính theo ngày. Thậm chí, cô còn nhiều lần bị đột quỵ, ngất xỉu, tinh thần không được tỉnh táo.

Biết sức khỏe của con gái nuôi không tốt nên Hoài Linh thường xuyên chăm sóc Thái Trân ở trong hậu trường các chương trình

Biết sức khỏe của con gái nuôi không tốt nên Hoài Linh thường xuyên chăm sóc Thái Trân ở trong hậu trường các chương trình

Thái Trân tốt nghiệp khoa Thanh nhạc trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đồng Nai. Cô từng giành giải Tư Tiếng hát truyền hình TP.HCM năm 2002, đoạt Siêu cup Đài phát thanh VOH năm 2003. Tuy nhiên, phải đến cuộc thi "Tôi là người chiến thắng" (The Winner is) năm 2014, khi được danh hài Hoài Linh nhận làm con nuôi thì Thái Trân mới là cái tên được nhiều khán giả biết đến và tìm kiếm.

Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/con-gai-nuoi-cua-hoai-linh-suc-khoe-nguy-kich-17221101816051931.htm