Cody Simpson tiết lộ lý do chia tay Miley Cyrus

Gần hai năm sau khi Cody Simpson và Miley Cyrus 'đường ai nấy đi', nam ca sĩ người Úc mới chia sẻ lý do thực sự khiến cặp đôi lựa chọn chấm dứt mọi chuyện dù tưởng như họ sẽ ở bên nhau mãi mãi.

Trong chương trình The Kyle & Jackie O Show, nam ca sĩ Cody Simpson tiết lộ lý do tại sao chia tay Miley Cyrus vào tháng 8/2020 sau một năm hẹn hò. Cody chia sẻ: "Chúng tôi có một năm tuyệt vời bên nhau. Đó là một quyết định chung giữa chúng tôi khi biết rằng chúng tôi sẽ đi theo những hướng khác nhau trong cuộc đời. Tôi phải về Australia, còn cô ấy bận rộn việc lưu diễn. Do vậy, việc gì đến cũng phải đến”.

Trong chương trình The Kyle & Jackie O Show, nam ca sĩ Cody Simpson (trái) tiết lộ lý do thực sự chia tay Miley Cyrus (phải) vào tháng 8/2020 sau 1 năm hẹn hò. Ảnh: internet

Cody nói thêm rằng không có cảm giác khó khăn nào giữa anh và ca sĩ từng thể hiện ca khúc "We Can't Stop" - Ảnh: internet

Về phía Miley Cyrus, trong cuộc trò chuyện với người hâm mộ, giọng ca Wrecking Ball nói cô và người yêu cũ vẫn là bạn sau khi chia tay. Ảnh: internet

“Chúng tôi đã ở những nơi khác nhau. Hai người đã có một năm tuyệt vời bên nhau như việc sống chung trong khoảng thời gian dài khi Covid-19 đến”, Cody nói và thêm rằng không có cảm xúc khó khăn nào giữa anh và ca sĩ từng thể hiện ca khúc "We Can't Stop".

Về phía Miley Cyrus, trong cuộc trò chuyện với người hâm mộ, giọng ca Wrecking Ball nói cô và người yêu cũ vẫn là bạn sau khi chia tay: "Giống như mọi người ở độ tuổi này, chúng tôi chỉ quyết định xem chúng tôi muốn trở thành ai trong cuộc sống của mình, chúng tôi muốn làm gì với cuộc sống của mình. Tôi buồn vì hai mảnh ghép cuối cùng không thể gắn kết. Chúng tôi vẫn là bạn, quen biết nhau được 10 năm và sẽ tiếp tục điều đó. Không gì có thể thay đổi được điều này. Và vì vậy, đừng biến nó thành một câu chuyện hay tin đồn nào nếu tuần tới chúng ta đi chơi hoặc đi ăn pizza với nhau nhé”.

Trước khi tuyên bố đường ai nấy đi, Miley Cyrus thường xuyên đăng ảnh khoe hạnh phúc với bạn trai kém tuổi. Trước đó một năm, cô đã chia tay chồng cũ Liam Hemsworth. Theo US Weekly, hai ngôi sao từng nghĩ đến chuyện đính hôn với Cody.

Sau khi chia tay Miley Cyrus, Cody Simpson có thời gian ngắn hẹn hò nữ người mẫu Marloes Stevens nhưng hiện tại độc thân. Về phía Miley Cyrus, nữ ca sĩ hiện hẹn hò tay trống Maxx Morando.

Linh Chi (Theo eonline)

Nguồn Công Luận: https://congluan.vn/cody-simpson-tiet-lo-ly-do-chia-tay-miley-cyrus-post190785.html