Cô dâu chú rể choáng váng vì sắp đến lễ cưới thì nhận cú điện thoại 'sét đánh ngang tai'

Mọi thứ đã được chuẩn bị từ rất lâu nhưng cuối cùng đám cưới của cặp đôi lại không thể diễn ra đúng như họ dự kiến.

Chú rể Dean Turner và vị hôn thê Charlotte Townend sinh sống tại Yorkshire (Anh) đang đếm ngược đến ngày tổ chức hôn lễ thì “trở tay không kịp” với tình hình trước mắt. Theo đó, cặp đôi đã ở bên nhau được 21 năm, rất cố gắng chuẩn bị tươm tất cho đám cưới nhưng một cú điện thoại đã khiến họ bối rối tột cùng.

Theo đó, còn khoảng 1 tuần nữa đã đến ngày tổ chức thì phía khách sạn gọi điện tới để thông báo tin xấu. Bên phía khách sạn không thể nào tổ chức đám cưới được vào thời gian mà cặp đôi đã lựa chọn mặc dù họ đã đặt chỗ trước đó nửa năm.

Phía Bộ Nội vụ Anh sau đó cũng liên lạc với gia đình và thông báo rằng khách sạn đó đã được tiếp quản để tiếp nhận những người xin tị nạn. Bởi vậy, những phòng đặt trước và cả phòng hội nghị dùng để tổ chức các sự kiện cũng không được sử dụng.

Đây rõ ràng là một “tin sét đánh” đối với cặp vợ chồng. Họ đã rất cố gắng, chuẩn bị kỹ lưỡng cho hôn lễ. Vậy nhưng đến hiện tại, thời gian đến gần thì địa điểm tổ chức bị hủy. Họ không biết làm thế nào để có thể tìm ra một nơi mới trong thời gian ngắn ngủi còn lại.

Khách sạn nơi họ dự định tổ chức hôn lễ.

Khách sạn nơi họ dự định tổ chức hôn lễ.

Chú rể Dean Turner, 40 tuổi buồn bã cho biết: “Tôi và bạn đời đã ở bên nhau 21 năm và đã có một gia đình. Cô ấy là tình yêu của đời tôi và chúng tôi đã rất háo hức cho lễ cưới lẽ ra sẽ được tổ chức trong vài ngày tới.

Mọi thứ được đặt trước và được thanh toán, bao gồm 25 phòng cho khách, váy cưới, váy phù dâu, hoa… Đó là tất cả những gì mà cả gia đình tôi đã nói với nhau trong nhiều tuần với niềm háo hức tột độ. Cuối cùng, cái tôi nhận về là cuộc gọi từ phía tổ chức đám cưới vào sáng nay. Anh ấy nói rằng khách sạn đã được người khác tiếp quản. Tất cả phòng đặt đều bị hủy và anh ấy cần phải gọi điện cho 100 người để thông báo tin tức này. Khi đó tôi bàng hoàng, hỏi tại sao chậm như thế mới thông báo thì anh ấy cũng buồn bã bảo rằng mình vừa mới biết ngay lúc nãy thôi”.

Lúc đó, Dean thật sự bối rối và chẳng biết nên thông báo cho vợ mình thế nào. Bà vô cùng háo hức mong chờ đến đám cưới.

Phía đơn vị tổ chức cũng gợi ý những địa điểm thay thế trong cùng ngày nhưng thật không may là chẳng thể sắp xếp được.

Ông Dean cho rằng những chuyện như thế này không thể thông báo cập rập. Nếu như họ có ý định sử dụng khách sạn thì tốt nhất là nên có kế hoạch sớm và báo đến những người đặt phòng sớm nhất.

Ông vô cùng bực bội nhưng mối quan tâm chính vẫn dành cho Charlotte - nàng dâu sắp cưới.

“Cô ấy đi làm vào buổi sáng nên khi tôi gọi điện thoại đến để thông báo, Charlotte đã bị sốc nặng. Ngày cưới là ngày trọng đại nhất cuộc đời và là điều cô dâu nào cũng hằng mơ ước cơ mà. Tôi thực sự không biết làm gì mà chỉ muốn ôm cô ấy an ủi thôi”, chú rể buồn bã bày tỏ.

Được biết, đám cưới của cặp đôi sẽ được dời lại vào năm sau. Dean cũng cho biết rằng họ sẽ được hoàn tiền địa điểm, có thể hoãn việc giao hoa nhưng váy phù dâu cho trẻ em có lẽ bị lãng phí bởi chúng sẽ lớn lên. Chưa kể thêm những tổn thất về tinh thần của vợ chồng ông, những đứa con và cả các vị khách đến tham dự.

“Con trai tôi đã đặt vé bay từ nước ngoài về cho ngày trọng đại của bố mẹ, nhiều người thân cũng quyết định tham dự và đặt lịch bay. Chúng tôi thì chuẩn bị sẵn sàng với các phòng khách sạn và bây giờ chúng đều không thể sử dụng. Thật không thể tin nổi”, ông Dean chia sẻ thêm.

Đôi khi có những sự cố xảy đến khiến chúng ta chẳng thể nào kiểm soát được. Như vợ chồng ông Dean, họ lại phải đợi chờ thêm một khoảng thời gian nữa mới có thể chính thức làm đám cưới. Hi vọng rằng, lần tới họ sẽ may mắn hơn và có một hôn lễ như mơ.

Nguồn: Nguồn: Theo The Sun

An Thanh

Nguồn Phụ Nữ VN: https://phunuvietnam.vn/co-dau-chu-re-choang-vang-vi-sap-den-le-cuoi-thi-nhan-cu-dien-thoai-set-danh-ngang-tai-20221031121735025.htm