Clip: Nhân viên mặt đất rơi khỏi máy bay do thang bị tháo nhầm

Một người rơi khỏi đường băng sau khi chiếc thang dùng để lên hoặc xuống máy bay bị tháo nhầm trong khi người đó vẫn đang bước ra khỏi chuyến bay.

Đoạn video ghị lại sự cố xảy ra tại sân bay ở Jakarta, Indonesia, mới đây được chia sẻ trên mạng xã hội X (trước đây là Twitter) cho thấy, cảnh một nhân viên mặt đất đang nói chuyện với ai đó bên trong máy bay và chuẩn bị bước ra ngoài. Tuy nhiên, hai nhân viên mặt đất khác có mặt trên đường băng đã tháo chiếc thang mà không hề hay biết rằng người đồng nghiệp của họ vẫn đang ở trên bậc thang.

Hậu quả là người nhân viên mặt đất ở trên máy bay bị ngã xuống đường băng, khiến anh bị thương và một số giấy tờ trong tay bị rơi vãi. May mắn thay, anh đã không gặp nguy hiểm nghiêm trọng và được đưa đến phòng khám ngay sau đó.

Sự cố này đã dấy lên nhiều lo ngại về quy trình an toàn tại sân bay. Nhiều người cho rằng đây là một hành vi tắc trách và thiếu chuyên nghiệp của các nhân viên mặt đất, có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng hơn nếu không được xử lý kịp thời.

Quốc Tiệp

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/clip-nhan-vien-mat-dat-roi-khoi-may-bay-do-thang-bi-thao-nham-a664449.html