Clip: Cầu thủ 'tung cước' đạp đối thủ trên sân và cái kết khó tin

Dù cố tình tấn công đối thủ trên sân nhưng Marquez vẫn không bị đuổi khỏi sân và không phải nhận thẻ phạt nào vì trọng tài không quan sát thấy.

Vụ việc xảy ra vào đầu hiệp 2 của trận đấu giữa CLB Fornells và Bescano tại giải hạng 4 của Tây Ban Nha.

Tiền đạo Marquez của Bescano nghĩ rằng không có ai để ý khi trận đấu bị dừng nên đã tung ra cú đá bất ngờ vào đối thủ. Bị tấn công bất ngờ cầu thủ Fornells ôm chân đau đớn. Ngay cả cả đồng đội của Marquez tại Bescano cũng ngỡ ngàng khi chứng kiến hình ảnh trên.

Đoạn clip ghi lại cho thấy, thủ môn Fornells chạy đến nơi xảy ra vụ hành hung và giơ tay lên trời để thu hút sự chú ý của trọng tài. Do các trọng tài không quan sát thấy pha tấn công nên Marquez không phải nhận thẻ phạt nào. Tuy nhiên, toàn bộ hành động của cầu thủ này đã được khá giả quay lại và anh khó thoát khỏi án phạt.

Sau khi đoạn video được đăng tải, nhiều người hâm mộ yêu cầu phạt nặng Marquez. Một số thậm chí yêu cầu cấm thi đấu cầu thủ này suốt đời.

"Ngay cả một đồng đội của anh ta cũng phải giơ tay lên đầu", "Họ nên cấm cầu thủ này chơi bóng suốt đời. Việc này có thể báo cảnh sát"... là những bình luận được người hâm mộ để lại.

Theo truyền thông Anh, ngoài việc bị các cơ quan thể thao xử phạt, cầu thủ Marquez còn có thể phải đối mặt với cáo buộc hình sự.

Hải Vân (T/h)

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/clip-cau-thu-tung-cuoc-dap-doi-thu-tren-san-va-cai-ket-kho-tin-a638865.html