Chồng Tây xác nhận ly hôn Á hậu - MC Hoàng Oanh

  Báo Năng lượng Mới
  284 liên quanGốc

  Tối 11/4, Jack Cole, chồng của Á hậu - MC Hoàng Oanh bất ngờ thông báo đã ly hôn.

  Anh viết trên trang cá nhân: "Tiếc là chúng tôi không thể giải quyết mọi việc. Tin đồn ly hôn là sự thật. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để nuôi dạy con trai".

  Thế nhưng sau đó không lâu, anh Cole đã xóa bài và đăng tải một đoạn video chương trình kèm dòng trạng thái: "My thoughts every time I fly" (Tạm dịch: Suy nghĩ của tôi mỗi khi bay).

  Thời gian gần đây, chuyện hôn nhân của Hoàng Oanh và chồng doanh nhân Jack Cole luôn được khán giả quan tâm bởi những tin đồn trục trặc. Bắt nguồn từ bài đăng đầy ẩn ý của MC Hoàng Oanh, ám chỉ về việc "giọt nước tràn ly", khán giả đặt nghi vấn về sự rạn nứt hôn nhân của cô.

  MC Hoàng Oanh kết hôn với doanh nhân người Mỹ Jack Cole vào cuối năm 2019 sau hơn một năm hẹn hò. Họ từng được xem là một trong những cặp đôi đẹp nhất nhì showbiz Việt. Tháng 8/2020, cô sinh con trai đầu lòng, đặt tên là Max.

  Ngay trước tuyên bố của chồng Tây, Hoàng Oanh cũng đã có chia sẻ ẩn ý: "Không có gì quan trọng hơn sự đồng cảm với nỗi đau khổ của con người. Không phải nghề nghiệp, không phải của cải, không phải trí thông minh, càng không phải địa vị. Chúng ta phải cảm thông cho nhau...".

  Lan Tường

  Nguồn PetroTimes: https://dulich.petrotimes.vn/chong-tay-xac-nhan-ly-hon-a-hau-mc-hoang-oanh-647708.html