Chồng cũ Phi Nhung nhắn gửi Wendy: 'Nhớ thắp nhang cho mẹ, mong con hạnh phúc chứ đừng như bố mẹ'

  SaoStar
  1770 liên quanGốc

  Sau khi ca sĩ Phi Nhung ra đi, cuộc sống của con gái Wendy cũng như các con nuôi của giọng ca Bông Điên Điển được quan tâm hơn cả.

  Thời gian vừa qua, những thông tin xoay quanh cố ca sĩ Phi Nhung vẫn là đề tài thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Đặc biệt là cuộc sống của con gái giọng ca Bông Điên Điển cũng như cháu ngoại tại Mỹ.

  Cố ca sĩ Phi Nhung bên cạnh con gái Wendy và cháu ngoại

  Mới đây mạng xã hội bất ngờ chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại lời nhắn nhủ của người được cho là chồng cũ cố ca sĩ Phi Nhung đến con gái Wendy.

  Theo đó nhân vật được cho là chồng cũ của cố ca sĩ di chuyển từ Mỹ sang Đức để làm việc. Trước giờ lên máy bay, người này đã có đôi lời nhắn nhủ đến vợ chồng Wendy cũng như các cháu ngoại khiến không ít khán giả "cay khóe mắt".

  "Ba đi làm đó nhe, điều thứ nhất là nhớ thắp nhang cho mẹ, điều thứ hai là xin mẹ phù hộ cho hai đứa ăn ngon, ngủ yên, mau lớn, học giỏi", người này dặn dò Wendy.

  Ngoài ra, người được cho là chồng cũ của Phi Nhung cũng cầu mong cho các con hạnh phúc chứ đừng đi vào "vết xe đổ" của mình: "Xin mẹ phù hộ cho con và Tom hạnh phúc, đừng giống như ba và mẹ. Chào con, ba đi đây, ba lên máy bay nhé, nhớ giữ gìn sức khỏe, nhớ thắp nhang cho mẹ đó".

  Người được cho là chồng cũ cố ca sĩ Phi Nhung mới đây đã có đôi lời nhắn nhủ đầy xúc động

  Bên dưới bài viết, dân mạng cũng đã để lại vô số bình luận trước những lời nhắn nhủ đầy xúc động của người đàn ông này.

  - "Lá rụng về cội, thôi thì cũng an ủi phần nào cho Wendy".

  - "Thế mới thấy tình cảm bố mẹ dành cho con cái là lớn đến nhường nào, bởi vậy nên ai còn cha còn mẹ xin hãy trân trọng".

  - "Mong ba Wendy sẽ thay Phi Nhung chăm sóc cho con gái quãng thời gian còn lại".

  Hiện dù chưa biết chính xác nhân vật trong clip có phải chồng cũ cố ca sĩ Phi Nhung hay không, tuy nhiên đoạn clip ngắn này vẫn đang được chia sẻ trên nhiều diễn đàn và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/doi-song/chong-cu-phi-nhung-nhan-gui-wendy-202201281159003128.html