Chồng 'ăn tạp' đi tới đâu ngoại tình tới đó khiến vợ trẻ bất lực

Bị 'gả' cho người đàn ông hơn 12 tuổi khi còn quá trẻ, người phụ nữ có cuộc sống gia đình đầy 'biến cố'.

Người vợ bất lực khi chồng ngoại tình hết lần này đến lần khác (Ảnh minh họa)

Đến chương trình “Người thứ ba”, bà mẹ hai con giấu tên (40 tuổi, TP.HCM) trải lòng về cuộc đời éo le khiến ai cũng xót xa.

Người phụ nữ chia sẻ, vì bố mẹ không ở cùng nhau nên khi mới 2 tuổi, cô đã về ở với bà ngoại. Đến năm 17 tuổi, bà ngoại gả cô cho một người đàn ông hơn 12 tuổi làm công nhân gần nhà.

21 tuổi cô sinh đứa con đầu tiên. Sau mấy tháng ở cữ, một lần chồng nhậu say cùng bạn bè tại nhà, cô sốc khi nghe chồng nói chuyện kiếm “gái làng chơi” để mua vui. Lúc đó, cô chỉ ấm ức mách mẹ chồng rồi chuyện cũng lắng xuống.

Khi hai vợ chồng có điều kiện chuyển ra sống riêng, cô mang thai con thứ hai. Thời điểm đó, cô mở tiệm nail nhỏ còn chồng mở quán phở. Dù mang bầu 4 tháng nhưng cô vẫn dạy từ 4 giờ sáng phụ giúp chồng chuẩn bị nước phở. Bán được 2-3 tháng, cô nghe tin chồng “lén lút” với bà chủ bỏ thịt bò. Hiểu tính người chồng trăng hoa nên cô cam chịu chấp nhận.

Tiếp đó đến 2-3 tháng sau, chồng bà bán phở tìm cô đưa tin nhắn của chồng cô nhắn cho vợ ông. Ông nhắc nhở cô giữ chồng đừng để anh “qua lại” với vợ mình. Lúc này vì mang bầu gần sinh, cô nói bản thân chỉ đợi đẻ xong sẽ ly hôn chứ cô quá mệt mỏi với người chồng “hư hỏng”.

Tôi giận mấy ngày không nấu cơm, chồng đi ăn cơm tiệm quen luôn cô bán cơm. Về nhà chồng thuyết phục được tôi khiến tôi lại tin anh chỉ vui vẻ xã giao. Tôi mang bầu 8 tháng mà trong lòng lúc nào cũng buồn, cũng khóc. Khi tôi nói sinh xong sẽ ly dị thì chồng chỉ mặt tôi bảo: “Tao chỉ bỏ mày chứ mày không có quyền bỏ tao”. Chồng biết tôi một thân một mình vì ngoại mất rồi, nếu ra ngoài chỉ ôm con mướn nhà trọ ở. Tiền tôi làm chỉ đủ trang trải cuộc sống, tiền bạc chồng giữ hết”, cô chia sẻ.

Để không muốn chứng kiến cảnh chướng tai gai mắt, cô quyết định ở luôn tại tiệm nail không qua phụ giúp chồng. Rồi hằng ngày, chồng cô nhờ người mang đồ ăn tới cho vợ. Đến một hôm, người mang đồ ăn thắc mắc không biết cô có mối quan hệ gì với ông chủ quán phở thì cô nhận mình là vợ. Bức xúc vì người chồng bồ bịch khi vợ đang mang bầu, anh chàng khuyên cô đến tận nơi bắt quả tang.

Sau lần bắt ghen chồng và liều đập phá hết mọi thứ tại quán phở, cô gọi công an tới giải quyết lập biên bản. Về nhà được 3 ngày, cô lại nghe tin quán của chồng bị phá một lần nữa và “thủ phạm” là bà chủ quán thịt bò ghen tuông thuê người làm.

Tới ngày cô cùng ba đi sinh con thứ hai, chồng cô có vào thăm một lần và đến tận bây giờ khi con được 16 tuổi vẫn không thấy mặt anh đâu.

Gần đây, cô nghe người quen cho biết người chồng mà cô chưa đăng ký kết hôn đã lấy vợ bên Mỹ và sống luôn tại đó.

“Lần tôi sinh bé thứ hai, tôi mém chết trên bàn mổ nên quá sợ không dám lấy chồng nữa. Hiện tôi có bạn trai nhưng không được tốt lắm. Quen nhau 3 năm, ban đầu anh nói đã ly dị và nuôi hai con nhưng anh chỉ mới ly thân hơn 1 năm. Biết được sự thật tôi rất khó chịu dù tôi và anh không sống chung. Nhiều lần tôi muốn chia tay vì quá mệt mỏi với mối quan hệ này nhưng anh năn nỉ, níu kéo. Tôi cho anh thời gian 1 năm, nếu anh không giải quyết dứt điểm tôi sẽ tự rút lui”, mẹ hai con trải lòng.

Sau hai lần mất niềm tin vào đàn ông, người phụ nữ U40 vẫn hy vọng có thể tìm được một người bên mình lúc tuổi già vì hai con đã trưởng thành.

T.V

Nguồn Vietnamdaily: http://vietnamdaily.trithuccuocsong.vn/doi-song-24h/chong-an-tap-di-toi-dau-ngoai-tinh-toi-do-khien-vo-tre-bat-luc-211703.html