Chọn 'đồ chơi' cho Galaxy Z Flip3

Nhờ khả năng tùy biến cao, Galaxy Z Flip3 là mẫu di động thời trang có thể làm nổi bật người dùng trong đám đông.

Z Flip3 được xem như biểu tượng thời trang của làng công nghệ hiện nay. Bên cạnh thiết kế vỏ sò độc đáo, máy còn cho phép người dùng thể hiện cá tính của mình thông qua màn hình chính và màn hình phụ nhiều tùy biến thú vị. Ảnh: Lâm Viên.

Màn hình phụ Super AMOLED của máy rộng 1,9 inch kết hợp với cụm camera tạo thành khu vực riêng. Người dùng có thể tùy chỉnh để xem các thông tin đơn giản như thời tiết, lịch, âm nhạc, điều khiển tai nghe Buds2, báo thức, hẹn giờ, Samsung Health, ghi âm dưới dạng widget. Ảnh: Lâm Viên.

Để chọn loại đồng hồ, hình nền và màu sắc cho màn hình phụ, bạn vào Cài đặt và tùy chỉnh trong phần Màn hình ngoài. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể chọn các loại ảnh từ thư viện (bao gồm ảnh động) để tùy biến màn hình ngoài theo sở thích cá nhân. Ảnh: Technohoop.

Khi thiết lập tiện ích Galaxy Buds2 trên màn hình ngoài, bạn có thể kích hoạt chế độ chống ồn chủ động (ANC) hoặc tùy chỉnh âm thanh xung quanh tai nghe. Ảnh: Lâm Viên, Samsung.

Tính năng Quick Shot giúp người dùng chụp hình qua màn hình ngoài mà không cần mở điện thoại. Để kích hoạt, người dùng nhấn nhanh vào nút khóa và bấm phím âm lượng để chụp. Nếu chưa làm được, tới phần Cài đặt chọn Tính năng nâng cao và nhấn “Phím bên”. Nhớ đảm bảo mục “Nhấn đúp” được bật và “Khởi động nhanh máy ảnh” được chọn. Ảnh: The Verge.

Galaxy Z Flip3 có 7 tùy chọn màu sắc: Kem, đen, tím, xanh, xám, hồng và trắng. Sự đa dạng này biến thiết bị không chỉ là smartphone mà còn là một phụ kiện thời trang. Cùng với thiết kế màn hình ngoài, smartphone màn hình gập của Samsung có thể làm nổi bật người dùng trong đám đông. Ảnh: Samsung.

Vẻ ngoài Z Flip3 không chỉ ưa nhìn mà còn mang lại cảm giác mềm mại. Mặt trước, sau và các góc đều được đánh bóng tỉ mỉ. Bên ngoài thiết bị là hai tông màu đơn với lớp phủ kính cường lực Gorilla Glass Victus. Phần bản lề mới cho phép người dùng mở và giữ máy ở nhiều góc độ. Ngoài ra, máy còn được thiết kế để giảm thiểu bụi và các hạt khác bám vào bản lề ẩn. Ảnh: Samsung.

Trên các cộng đồng yêu công nghệ, nhiều người dùng chia sẻ cho nhau những phụ kiện độc lạ như ốp lưng, sticker, biến hóa Z Flip3 với nhiều phong cách khác nhau. Với các phong cách thể thao hay dịu dàng, Galaxy Z Flip3 trở thành món phụ kiện thể hiện nét cá tính không thể trộn lẫn của người dùng. Ảnh: ZFlip.Case, Samsung.

Dĩnh Nghi - Giang Duy Linh

Nguồn Znews: https://zingnews.vn/chon-do-choi-cho-galaxy-z-flip3-post1270328.html