Chi tiết Vespa Elettrica - cực phẩm 2 bánh giới hạn của Mansory

Mansory nổi tiếng trong lĩnh vực xe với những bản độ các mẫu ôtô hạng sang đến từ các thương hiệu như Mercedes-Benz, BMW, Bentley hay Rolls-Royce mới đây đã cho ra mắt mẫu xe ga Vespa Elettrica mới.

Chiếc Vespa Elettrica của Mansory này được lấy cảm hứng thiết kế từ mẫu siêu xe Mansory Ferrari 458 Spider Monaco Edition ra mắt năm 2012. Vespa Elettrica là mẫu xe tay ga chạy hoàn toàn bằng điện và ưu tiên khả năng di chuyển trong đô thị hơn là hiệu suất cao.

Để nâng cấp chiếc xe ga Vespa Elettrica, Mansory đã thay thế các chi tiết gồm ốp gương, cà vạt, chắn bùn phía trước, tấm ốp bên hông, lốc máy bằng bộ bodykit làm từ vật liệu carbon.

Ghế ngồi của chiếc Vespa này được bọc da thật với những đường khâu hình quả trám, gợi nhớ đến những chiếc ghế thể thao thường được tìm thấy trên những bản độ siêu xe của Mansory.

Cách phối màu lấy cảm hứng từ lá cờ Monaco, với màu đỏ và trắng trang trí cho chiếc xe tay ga. Ngoài ra, biểu tượng truyền thống của Piaggio và Vespa đã được thay thế bằng nhãn hiệu Mansory.

Hãng độ không can thiệp vào khả năng vận hành của chiếc Vespa Elettrica. Do đó, xe vẫn được trang bị mô-tơ điện 5 mã lực gắn phía sau, tốc độ tối đa của xe là 70 km/h.

Với các tùy chọn chế độ lái Eco và Power, chiếc xe tay ga điện này có thể đi được quãng đường lên tới 100 km trong một lần sạc.

Cung cấp năng lượng xe là bộ pin lithium-ion 4,2 kWh có thể được sạc đầy trong 4 giờ bằng ổ cắm 220V.

Phiên bản Vespa Elettrica Monaco của Mansory sẽ được sản xuất với số lượng giới hạn 99 chiếc và giá xe vẫn chưa được tiết lộ.

Hiện tại, giá xe Vespa Elettrica có giá bán lẻ đền xuất là 7.999 USD (khoảng 200 triệu đồng) tại thị trường Mỹ.

Video: Giới thiệu xe ga Vespa Elettrica.

Nguyễn Chung

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/chi-tiet-vespa-elettrica-cuc-pham-2-banh-gioi-han-cua-mansory-1982132.html