'Chelsea Việt Nam' ký hợp đồng mới với HLV Lê Huỳnh Đức, tậu Quế Ngọc Hải

Theo thông tin của Saostar, CLB Bình Dương đã ký hợp đồng 1 năm với HLV Lê Huỳnh Đức.

Ở mùa bóng năm ngoái, HLV Lê Huỳnh Đức đến Bình Dương trong bối cảnh đội bóng này có hai lần thay tướng. Cựu tiền đạo tuyển Việt Nam ký hợp đồng đến hết mùa bóng 2023 và hoàn thành nhiệm vụ giúp "Chelsea Việt Nam" trụ hạng thành công.

Nguồn tin của Saostar cho biết, CLB Bình Dương đã ký hợp đồng mới có thời hạn 1 năm với HLV Lê Huỳnh Đức. Tuy nhiên, HLV Lê Huỳnh Đức và Bình Dương có thể tiếp tục gắn bó lâu dài nếu có thành tích tốt ở mùa giải 2024.

Sau khi tiếp tục gắn bó với CLB Bình Dương, HLV Lê Huỳnh Đức nhận được sự hậu thuẫn lớn từ ban lãnh đạo đội bóng đất Thủ với việc chi nhiều tiền để nâng cấp đội hình, bao gồm nội binh và các cầu thủ ngoại.

Theo thông tin của Saostar, CLB Bình Dương đã ký hợp đồng 1 năm với HLV Lê Huỳnh Đức. Ảnh: CLB Bình Dương

Theo thông tin của Saostar, CLB Bình Dương đã ký hợp đồng 1 năm với HLV Lê Huỳnh Đức. Ảnh: CLB Bình Dương

Cũng theo thông tin của Saostar, Bình Dương đã ký hợp đồng có thời hạn 3 năm với trung vệ Quế Ngọc Hải. Mức phí dành cho Quế Ngọc Hải thuộc diện trong nhóm cao nhất ở V.League 2024.

Ở hàng tiền vệ, CLB Bình Dương ký hợp đồng với đội trưởng CLB Hải Phòng - tiền vệ Hải Huy. Đây là bản hợp đồng chất lượng của "Chelsea Việt Nam" để nâng cấp hàng tiền vệ.

Trên hàng tiền đạo, Bình Dương đã gia hạn hợp đồng với chân sút Nguyễn Tiến Linh. Đó cũng là lý do Bình Dương "quay xe" chia tay tiền đạo Rimario.

Về ngoại binh, CLB Bình Dương làm mới toàn bộ so với mùa giải năm ngoái. CLB Bình Dương đã ký hợp đồng với một trung vệ ngoại và thử việc hai cầu thủ khác.

Không khó để nhận thấy được sự đầu tư lớn của Bình Dương sau khi trải qua mùa bóng... suýt rớt hạng. Đội bóng có biệt danh "Chelsea Việt Nam" chưa bao giờ thuộc diện "nhà nghèo" ở V.League nên không muốn tái diễn cảnh phải đua trụ hạng. Sự đầu tư lớn cho mùa giải 2024 là lời khẳng định của CLB Bình Dương - đại gia của V.League đã sẵn sàng trở lại.

HLV Lê Huỳnh Đức sẽ có trong tay lực lượng mạnh với nhiều cầu thủ giỏi nhưng áp lực thành tích cũng không nhỏ. Bởi chi nhiều tiền để mua sắm các cầu thủ giỏi, CLB Bình Dương sẽ hướng đến mục tiêu cao ở mùa giải 2024.

Văn Nhân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-sport/chelsea-viet-nam-ky-hop-dong-voi-le-huynh-duc-tau-que-ngoc-hai-202309191122279262.html