Tuấn Hải nhận lót tay kỷ lục

Tiền đạo tuyển Việt Nam nhận mức lót tay 'khủng' khi chấp nhận gia hạn với đội bóng Thủ đô.

Tuấn Hải nhận lót tay kỷ lục khi ở lại Hà Nội FC.

Tuấn Hải nhận lót tay kỷ lục khi ở lại Hà Nội FC.

Theo nguồn tin của VTC News, Phạm Tuấn Hải đồng ý ký hợp đồng 3 năm với Hà Nội sau cuộc gặp bầu Hiển với mức phí "lót tay" gần 1 triệu USD (khoảng hơn 24 tỷ đồng) cho 3 năm hợp đồng.

Số tiền này thấp hơn mức phí mà CLB Nam Định đưa ra cho Tuấn Hải song cuối cùng chân sút này đã đồng ý ở lại tiếp tục cống hiến cho đội bóng Thủ đô.

Theo hợp đồng đã ký giữa đôi bên, Phạm Tuấn Hải có quyền xuất ngoại nếu có những lời đề nghị phù hợp.

Với bầu Hiển, tình yêu bóng đá luôn là rất lớn. Ông sẵn sàng chi đậm để thỏa mãn đam mê giúp bóng đá nước nhà có nhiều lứa cầu thủ xuất sắc hơn là giúp CLB Hà Nội FC thi đấu thăng hoa.

Trước khi ký bản hợp đồng hơn 20 tỷ với Hà Nội, Tuấn Hải từng khiến dân tình trầm trồ khi khoe căn nhà bạc tỉ ở quê hồi đầu năm 2024.

AFC Champions League 2023/2024, Tuấn Hải ghi tới 4 bàn, giúp CLB Hà Nội có được 2 chiến thắng ở vòng bảng trước Urawa Red Diamonds và Wuhan Three Town.

Ở tuyển quốc gia, Tuấn Hải là trụ cột dưới thời huấn luyện viên Troussier. Mới nhất dưới thời tân huấn luyện viên Kim Sang-sik, Tuấn Hải được tung vào sân từ băng ghế dự bị ở cả 2 trận và đóng góp hai bàn thắng.

Với phong độ ấn tượng, Tuấn Hải giành danh hiệu Quả bóng Bạc Việt Nam 2023 và dự báo có thể đoạt Quả bóng Vvàng Việt Nam trong tương lai.

Đại Dũng

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/tuan-hai-nhan-lot-tay-ky-luc-post687830.html