Cháy nhà giữa Sài Gòn lúc rạng sáng, 3 mẹ con chết thương tâm

Quá trình tiếp cận bên trong hiện trường, trinh sát chữa cháy phát hiện có 3 nạn nhân đã tử vong trong căn nhà.

Lúc 5h16’ rạng sáng 4/12, căn nhà số 161D nằm trên đường Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11, TP HCM bất ngờ bốc cháy dữ dội. Khói lửa bốc lên cao có chiều hướng lan rộng ra xung quanh.

Hiện trường vụ cháy

Phát hiện đám cháy, nhiều người dân sống lân cận đã tri hô, bên trong căn nhà có hai người đã kịp thời tháo chạy ra ngoài. Những người này sau đó thông tin lại vẫn còn 3 người đang ngủ say và bị mắc kẹt ở bên trong. Lực lượng tại chỗ huy động bình Co2 đến phá cửa hỗ trợ gia chủ nhưng đám cháy lớn có nhiều khói ngạt nên đành bất lực.

Ít phút sau, lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp có mặt hiện trường đã kịp thời khống chế đám cháy tránh lây lan ra khu vực dân cư. Quá trình tiếp cận bên trong hiện trường, trinh sát chữa cháy phát hiện có 3 nạn nhân đã tử vong.

Danh tính nạn nhân được xác định là: bà Nguyễn Thị Bích Liễu (vợ chủ nhà); Đinh Ngọc Trà My (15 tuổi) và Đinh Thị Bích Quyên (16 tuổi) đều là con của bà Liễu. Hai người kịp chạy thoát ra ngoài là ông Đinh Văn Mười 41 tuổi (chủ nhà, chồng bà Liễu) cùng người đàn ông tên Tý (em của bà Liễu).

Riêng thiệt hại về tài sản, đám cháy khiến diện tích căn nhà khoảng 40m2 gồm 1 tầng trệt, 1 gác gỗ bị thiêu rụi hoàn toàn. Đến 7h sáng cùng ngày, hiện trường vẫn đang được các lực lượng chức năng phong tỏa để phục vụ điều tra./.

Vinh Quang/ VOV- TPHCM