Cháy lớn thiêu rụi 200m² kho hàng một Công ty ở Bình Dương

Sáng nay (28/5), một vụ cháy lớn đã xảy ra tại kho hàng của Công ty N.N, ở phường Tân Đông Hiệp, TP.Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Lực lượng chữa cháy đã nhanh chóng khống chế đám cháy.

Vụ cháy được phát hiện vào khoảng 8h30, ngọn lửa bùng phát từ kho hàng của Công ty N.N, nằm trên đường ĐT.743, khu phố Đông Tác, phường Tân Đông Hiệp, TP.Dĩ An.

Do bên trong nhà xưởng chứa nhiều vật liệu dễ cháy như giấy, nhựa, nên đám cháy tạo ra lượng khói dày đặc (ảnh: ĐC)

Do bên trong nhà xưởng chứa nhiều vật liệu dễ cháy như giấy, nhựa, nên đám cháy tạo ra lượng khói dày đặc (ảnh: ĐC)

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy- Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Bình Dương nhanh chóng điều động 10 xe chữa cháy cùng 54 cán bộ chiến sĩ đến dập lửa.

Do bên trong nhà xưởng chứa nhiều vật liệu dễ cháy như giấy, nhựa, nên đám cháy nhanh chóng lan rộng và tạo ra lượng khói dày đặc, gây khó khăn cho công tác chữa cháy.

Lực lượng chữa cháy có mặt tại hiện trường (ảnh: ĐC)

Lực lượng chữa cháy có mặt tại hiện trường (ảnh: ĐC)

Sau hơn một giờ nỗ lực, lực lượng chức năng đã được khống chế hoàn toàn đám cháy. Rất may, vụ cháy không gây thiệt hại về người, tuy nhiên đã thiêu rụi nhà xưởng rộng khoảng 200m². Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Công ty N.N có hệ thống nhà xưởng sản xuất tại phường An Thạnh (TP Thuận An, Bình Dương) chuyên sản xuất và thi công các loại hệ thống thông gió và làm mát, quạt công nghiệp. Kho hàng này có diện tích 1.500m², đã bị đình chỉ trong giai đoạn xin giấy phép xây dựng vào ngày 10/5/2024 theo Quyết định số 180/QĐĐC-CATP của Công an TP.Dĩ An.

Thiên Lý/VOV-TP.HCM

Nguồn VOV: https://vov.vn/xa-hoi/chay-lon-thieu-rui-200m2-kho-hang-mot-cong-ty-o-binh-duong-post1097978.vov