Cha cháu bé 12 tuổi bị hiếp dâm: 'Con tôi bị xâm hại khi còn đang học lớp 6'

Bố của cháu bé 12 tuổi bị xâm hại tình dục nói con gái mình đã tạm thời nghỉ học để tránh phải nghe những lời dèm pha, đàm tiếu, trêu ghẹo của bạn học.

Liên quan đến bé 12 tuổi bị xâm hại tình dục ở Hà Nội, anh ĐNA (bố cháu L) cho biết hoàn cảnh gia đình anh hết sức đặc biệt.

Anh A kể mình có hai cháu (một trai, một gái). Cháu L là con gái thứ 2 trong gia đình. Năm 2013, khi cháu L được 1 tuổi thì vợ anh vì cuộc sống khó khăn nên đã bỏ đi khỏi nhà.

“Tôi gà trống nuôi con hơn chục năm trời, các cháu sống thiếu tình thương của mẹ. Tôi thật sự cảm thấy xót xa bởi làm bố mà không cho con được một gia đình trọn vẹn.

Hoàn cảnh gia đình tôi vô cùng khó khăn, là hộ nghèo nhiều năm. May mắn nhận được sự giúp đỡ của các cơ quan đoàn thể, các tổ chức xã hội như Cặp lá yêu thương, hội phụ nữ...” - anh A tâm sự.

Anh A tâm sự về hoàn cảnh của gia đình. Ảnh CTV

Trước đây, anh A chỉ làm những công việc tay chân, lương ba cọc ba đồng, cứ chỗ nào có việc gọi là anh làm. Ba năm trở lại đây, anh A được nhận vào làm tại một Công ty quảng cáo với mức lương 8 triệu đồng/tháng, thời gian rảnh thì chạy xe ôm để kiếm thêm thu nhập nuôi các con ăn học.

Công việc vất vả, lương không cao nhưng thời gian cũng ổn định nên anh có thời gian hơn để chăm sóc con. “Tôi dường như sụp đổ khi phát hiện con gái đã bị xâm hại tình dục nhiều lần dẫn đến có thai. Tôi phải nghỉ việc để ở nhà với con, con gái cũng tạm thời nghỉ học” - anh A nói.

Theo người cha, ngày 6-1, nhận thấy con gái có biểu hiện bất thường, bụng to hơn bình thường nên kiểm tra thì bất ngờ biết con gái đã có thai.

Qua lời kể của cháu L, anh A biết được cháu đã bị xâm hại rất nhiều lần không chỉ ở nhà anh, mà còn bị xâm hại tại nhà của người đàn ông tên V – hàng xóm gia đình.

“Khi đưa con gái đi khám thì thai nhi đã được 6 tháng tuổi. Như vậy, thời điểm bị xâm hại, con gái tôi mới chỉ 11 tuổi, học lớp 6" - anh A nói và cho biết gia đình đang rất hoang mang, lo lắng cho tương lai của con gái…

Anh A cho hay theo dự kiến trong chiều nay (17-4), cháu L sẽ được mổ sinh con.

Liên quan đến sự việc, đại diện công an huyện Thanh Trì, Hà Nội cho biết hiện đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án để điều tra vụ việc.

Cơ quan CSĐT cũng ra quyết định ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú đối với nghi phạm vụ án.

PHI HÙNG

Nguồn PLO: https://plo.vn/cha-chau-be-12-tuoi-bi-hiep-dam-con-toi-bi-xam-hai-khi-con-dang-hoc-lop-6-post786064.html