CEO của HYBE gửi 'tối hậu thư' giữa ồn ào với Min Hee Jin: 'Chúng tôi sẽ kết thúc êm đẹp vụ này'

CEO của HYBE đã gửi thư đến tất cả công ty con, động viên nhăn sự giữa ồn ào.

Mới đây, Park Ji Won - CEO hiện tại của Tập đoàn giải trí HYBE đã chính thức ra mặt giữa ồn ào với Min Hee Jin. Cụ thể, Park Ji Won đã gửi thư nội bộ đến tất cả các công ty con của tập đoàn về vấn đề hiện tại của HYBE.

CEO của HYBE chính thức ra mặt, gửi 'tối hậu thư' tuyên bố

“Xin chào các bạn, tôi là Park Ji Won.

Gần đây có rất nhiều tin tức xung quanh công ty chúng ta. Tôi tin rằng các bạn, những người tự hào là thành viên của một công ty giải trí hàng đầu, sẽ cảm thấy khá xấu hổ và bối rối.

Khi công ty chúng ta đi tiên phong trên con đường Multi-label mà chưa ai từng trải qua, chúng tôi ta gặp phải vô số thách thức lớn nhỏ. Tuy nhiên, chúng ta đã vượt qua điều này một cách tốt đẹp và trưởng thành bằng cách lấy nó làm bước đệm để tiến về phía trước.

Giữa lúc đó, sự việc lại xảy ra và tôi không khỏi cảm thấy buồn. Tuy nhiên, trong trường hợp này, nỗ lực tiếp quản công ty đã bị phát hiện rõ ràng, vì vậy chúng tôi đã bắt đầu kiểm toán để xác nhận và khắc phục điều này. Nếu một số chi tiết nhất định đã được xác nhận trong và ngoài công ty được tiết lộ thêm thông qua cuộc kiểm toán này, công ty sẽ sẽ có hành động rõ ràng đối với các bên chịu trách nhiệm.

Chúng tôi hy vọng rằng các thành viên sẽ không quá bị phân tâm bởi những gì đang được đưa tin trên các phương tiện truyền thông. Hiện tại, các đơn vị chịu trách nhiệm không phản hồi thỏa đáng đối với cuộc kiểm toán hợp pháp của công ty hoặc từ chối phản hồi và hầu hết các khiếu nại mà họ đưa ra chỉ đơn giản là những tuyên bố sai sự thật hoặc vô căn cứ. Chúng tôi hiểu rằng các vấn đề hiện đang được nêu ra là những nội dung được lên kế hoạch trước bất kể thời điểm ra mắt của ILLIT và công ty sẽ xác nhận chi tiết hơn thông qua cuộc kiểm tra này và có hành động phù hợp.

Chúng tôi yêu cầu tất cả các thành viên tiếp tục công việc của mình mà không do dự. Công ty sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo rằng giá trị của IP và kết quả công việc mà các thành viên đã nỗ lực đạt được không bị tổn hại.

Tôi muốn gửi lời chào đến tất cả các thành viên ADOR. Công ty nhận thức rõ rằng các thành viên ADOR đã trung thành thực hiện nhiệm vụ của mình ở vị trí tương ứng. Vì vậy, tôi nghĩ các bạn đang lo lắng về vấn đề này hơn bất kỳ ai khác. Chúng tôi mong các bạn đừng đừng cảm thấy lo lắng và cố gắng hết sức trong vai trò hiện tại của mình vì sự trở lại và phát triển của NewJeans. Và như mọi khi, HYBE đặt ưu tiên cao nhất cho việc bảo vệ các nghệ sĩ và thành viên, đồng thời chúng tôi yêu cầu tất cả những người liên quan phải nỗ lực đặc biệt để đảm bảo rằng các nghệ sĩ không bị ảnh hưởng bởi sự cố này.

Như chúng tôi vẫn luôn làm, chúng tôi đặt ưu tiên cao nhất vào việc bảo vệ các nghệ sĩ và thành viên của mình, đồng thời chúng tôi yêu cầu tất cả những người có liên quan phải nỗ lực đặc biệt để đảm bảo rằng các nghệ sĩ không bị ảnh hưởng bởi sự cố này. Công ty sẽ trao đổi về những biện pháp cần thiết về thể chế và nhân sự để các bạn có thể làm việc với tinh thần ổn định rồi sẽ phản hồi lại cho bạn.

Tôi muốn gửi vấn đề này tới tất cả các thành viên Belif Lab. Công ty biết rõ hơn ai hết các bạn đã nỗ lực như thế nào cho sự ra mắt của ILLIT. Các bạn có thể khó chịu trước tin tức bất ngờ nổ ra, nhưng chúng tôi mong các bạn không bị xúc phạm bởi nội dung sai sự thật và làm việc chăm chỉ để giúp ILLIT thành công.

HYBE đã trải qua rất nhiều thử nghiệm và sai sót trong khi hoàn thiện Multi-label, một số người có thể có thắc mắc về vấn đề này. Tuy nhiên, tôi nghĩ những vấn đề này chỉ là một thử nghiệm và sai sót khác có thể xảy ra bởi vì chúng tôi đã chân thành theo đuổi con đường của mình. Chúng tôi sẽ kết thúc vấn đề này một cách tốt đẹp và tiếp tục suy nghĩ, cải thiện những gì cần cải thiện để cải thiện đa nhãn và những gì cần thực hiện cho sự tăng trưởng và phát triển của ILLIT và NewJeans".

(Nguồn dịch: K Crush).

Min Hee Jin - Người đang chống lại Tập đoàn HYBE là ai?

Min Hee Jin là CEO của công ty giải trí ADOR trực thuộc tập đoàn HYBE. Cô được biết đến là người đã sáng lập ra NewJeans - Một trong những nhóm nhạc tân binh thành công nhất nhì ở Kpop hiện tại.

Trước khi về với tập đoàn HYBE, Min Hee Jin từng là giám đốc sáng tạo của SM Entertainment. Dưới thời hạn 11 năm làm việc cho SM, Min Hee Jin là người đã sáng tạo ra hàng loạt concept huyền thoại cho các nhóm nhạc đình đám như: SNSD, f(x), SHINee, Red Velvet, EXO,...

Gần đây, Min Hee Jin đã bày tỏ sự bức xúc khi một nhánh con của HYBE là BELIFT LAB cho ra mắt nhóm nhạc tân binh ILLIT. Sẽ không có gì đáng nói nếu như ILLIT không bị đánh giá là bản sao NewJeans từ âm nhạc cho đến hình ảnh.

Tuy nhiên, HYBE và BELIFT LAB đều phớt lờ quan điểm của Min Hee Jin, khiến nội bộ giữa các công ty con lục đục. Đây cũng chính là nguồn cơn tạo nên màn đấu tố căng thẳng bậc nhất showbiz Hàn Quốc ở thời điểm hiện tại.

Thanh Phúc

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/ceo-cua-hybe-chinh-thuc-ra-tran-gui-toi-hau-thu-tuyen-bo-202404231054211702.html