Cảnh bị cắt của 'Lovely Runner': Sun Jae tỏ tình sớm mà Im Sol 'vô tri' không biết

tvN đã tung ra 2 cảnh bị cắt trong tập 3 và 4 của 'Lovely Runner'. Những phân đoạn này không ảnh hưởng tới mạch phim, nhưng cho thấy sự đáng yêu hết nấc của đôi 'chíp bông' Ryu Sun Jae - Im Sol. Hóa ra đâu chỉ bật quạt vì thấy cô nóng, Sun Jae còn lén bôi thuốc cho Sol vì cô bị thương.

Đáng ra có một đoạn Sun Jae (Byeon Woo Seok) và Im Sol (Kim Hye Yoon) giành trả tiền sau khi cùng đi ăn gà hầm ở tập 3 Lovely Runner (Cõng Anh Mà Chạy), nhưng đã bị cắt khi phim lên sóng. Sol muốn khao ăn mừng chuyện thần tượng vừa được huy chương vàng, còn Sun Jae ga-lăng lấy cớ cậu là người rủ nên sẽ mời. Không ai chịu nhường nên Im Sol nghĩ ra người chơi nối từ thua sẽ trả.

Nối qua lại một hồi thì vì ham vui mà Sol quên mất việc bản thân nên cố ý thua để trả tiền. Còn Sun Jae thì nhân cơ hội nói "Mình thích cậu" trong trò chơi làm Sol hẫng một nhịp. Ryu Sun Jae dường như cũng muốn nhắm lúc này tỏ tình với cô bạn. Nhưng nào ngờ, lý tính fangirl của Im Sol bật ngay ra từ để nối, "chặn họng" Sun Jae.

Lời nói tới đầu môi lại không thể thốt ra khiến Ryu Sun Jae "xịt keo" giận dỗi, quay đi trả tiền còn tự trách mình ngốc xít.

Hóa ra, trước cả màn tỏ tình và nụ hôn bên bể bơi, Sun Jae đã ngỏ ý với Sol. Người hâm mộ cũng tức thay cho Sun Jae vì nguyên một ngày cậu bị độ "vô tri" của Sol mà ngập ngừng không thể nói.

Đoạn cắt tập 3 của Lovely Runner - Nguồn: Kim Hye Yoon 김혜윤 Vietnam Fanpage

Ở tập 4 của Lovely Runner, Ryu Sun Jae sau khi nhìn thấy Sol ngủ quên ở phòng mình thì đã thử gọi cô dậy. Anh nhìn thấy băng dán vết thương ở chân cô bị bong, nên lặng lẽ lấy thuốc bôi cho Sol.

Đầy đủ đoạn cắt trong tập 4.

Chi tiết này làm rõ hơn sự tinh tế của Sun Jae, sự quan tâm, chân thành mà anh dành cho Sol dù lúc này vẫn giận cô vì đột nhiên phớt lờ anh một cách kỳ lạ.

Thời lượng lên sóng có hạn và chuyện có cảnh quay buộc phải cắt bỏ khi chiếu phim chính thức là dễ hiểu, không riêng trường hợp của Lovely Runner. Thông thường, các cảnh cắt này sẽ được lồng vào bluray bán ra sau khi phim chiếu, nhưng nhà đài đã đăng tải để khán giả được thưởng thức khiến fan càng thêm si mê Lovely Runner.

Lovely Runner đã lên sóng 4/16 tập, phim chiếu vào tối thứ Hai, thứ Ba hằng tuần.

Sam

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/canh-bi-cat-cua-lovely-runner-sun-jae-to-tinh-som-ma-im-sol-vo-tri-khong-biet-post1630335.tpo