Cận cảnh ngày hội khinh khí cầu 'độc nhất vô nhị' Nghệ An

Ngày hội khinh khí cầu Cửa Lò 2022 được tổ chức lần đầu tiên tại thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An, nhằm góp phần tạo ra sản phẩm du lịch, vui chơi, giải trí mới.

Sáng 15/7, tại Quảng trường Bình Minh, UBND Tx. Cửa Lò, tỉnh Nghệ An tổ chức khai mạc ngày hội khinh khí cầu Cửa Lò năm 2022.

Sáng 15/7, tại Quảng trường Bình Minh, UBND Tx. Cửa Lò, tỉnh Nghệ An tổ chức khai mạc ngày hội khinh khí cầu Cửa Lò năm 2022.

Ngày hội khinh khí cầu 2022 được thị xã Cửa Lò tổ chức lần đầu tiên, nhằm góp phần tạo ra sản phẩm du lịch, vui chơi, giải trí mới, cao cấp hiện đại, có khả năng thu hút hấp dẫn du khách và công chúng đến nghỉ dưỡng tắm biển mùa hè.

Đây cũng là hoạt động du lịch, thể thao mới, đặc sắc, nối dài chuỗi hoạt động kích cầu du lịch, bắt đầu khởi động ấn tượng từ lễ hội du lịch Cửa Lò tháng 4/2022.

Thời tiết thuận lợi, du khách đang tiếp tục đổ về phố biển Cửa Lò để có dịp được trải nghiệm ngày hội khinh khí cầu.

Những chiếc khinh khí cầu lần lượt được bơm khí để bay lên trong nắng biển.

Những chiếc khinh khí cầu đủ kích cỡ, màu sắc như tô điểm, tạo thêm điểm nhấn cho Quảng trường Bình Minh trong mùa du lịch biển.

Đây là lần đầu tiên Tx. Cửa Lò tổ chức Ngày hội Khinh khí cầu và được đánh giá là một trong các hoạt động nổi bật trong mùa du lịch năm 2022. Đến với ngày hội, nhân dân và du khách có dịp được chiêm ngưỡng những màn biểu diễn khinh khí cầu đẹp mắt, mang lại cảm giác phấn khởi và thích thú.

Du khách sẽ được trải nghiệm bằng cách ngồi trên khinh khí cầu bay lên cao để ngắm toàn cảnh Cửa Lò và vùng xung quanh. Đặc biệt là ngắm bãi biển, cảnh sắc thiên nhiên và không gian biển từ trên cao, tạo điều kiện cho du khách có thêm những góc nhìn mới về bãi biển đẹp và nổi tiếng ở miền Trung.

Từ ngày 15/7, Tx. Cửa Lò sẽ tổ chức điểm bán vé tham quan khinh khí cầu và vé bay khinh khí cầu ngay tại tổ tư vấn hướng dẫn du lịch thị xã Cửa Lò tại Quảng trường Bình Minh. Theo đó, với giá vé người lớn 25 ngàn đồng/người/lượt; trẻ em 15 ngàn đồng/người/lượt, du khách sẽ được tham quan, tự do chụp ảnh, check-in trong lòng khinh khí cầu. Với giá vé 200.000 đồng/người/lượt, du khách sẽ được ngồi trên khinh khí cầu ngắm toàn cảnh biển, đảo và thị xã Cửa Lò từ trên cao.

Nguyễn Anh Ngọc

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/can-canh-ngay-hoi-khinh-khi-cau-doc-nhat-vo-nhi-nghe-an-a560171.html