Các con NSƯT Vũ Linh tổ chức lễ giỗ chu đáo cho người ba quá cố

Dù NSƯT Vũ Linh đã ra đi mãi mãi nhưng hình ảnh cố nghệ sĩ luôn trong trái tim người hâm mộ.

Trên trang cá nhân, Hồng Loan - con gái NSƯT Vũ Linh đăng tải lễ giỗ của ba đầy ấm cúng. Như mọi năm, cô cùng mọi người trong gia đình chung tay cùng tổ chức lễ giỗ cho người ba quá cố chu đáo. Hồng Loan viết: "Trang nghiêm và ấm cúng trước ngày giỗ của ba. Em cảm ơn chị ba đã chu toàn mọi việc phụ với em".

Các con tổ chức chu đáo trong lễ giỗ NSƯT Vũ Linh

Bình Tinh bày tỏ: "Trang hoàng cho ba trước ngày Giáp năm. Cảm ơn Hồng Loan luôn cho chị cơ hội được chung tay cùng em lo lắng cho ba". Đông đảo khán giả bày tỏ lòng thành kính tới cố nghệ sĩ như:

- Thật ngưỡng mộ tình yêu thương sâu sắc nhất của Bình Tinh dành cho chú trong ngày giáp năm, rất trang nghiêm và ấm cúng như thế này.

- Hình ảnh NSƯT Vũ Linh sẽ mãi ở trong tim người hâm mộ.

- Thời gian trôi nhanh quá, ở thế giới bên kia chắc hẳn chú cũng sẽ cảm nhận được tình cảm ấm áp của mọi người dành cho mình.

- Đây mới là từ yêu thương từ tấm lòng của tình mẫu tử.

Con gái NSƯT Vũ Linh từ chối nhận quyên góp của fan trong ngày giỗ ba

Hồng Loan lên tiếng cảm ơn khán giả của NSƯT Vũ Linh và thông báo không thể nhận quyên góp từ khán giả trong ngày giỗ cha. Hồng Loan viết: "Đại gia đình yêu thương của con ơi, đám giỗ của ba con, anh em tụi con xin nhận tấm lòng và những nén hương từ các cô chú bác anh chị yêu thương của tất cả mọi người. Con xin phép không nhận quyên góp nha đại gia đình của con ơi, chỉ cần tình thương yêu của đại gia đình thôi. Anh em tụi con xin chân thành cảm ơn đại gia đình rất nhiều".

Dù nhận được sự yêu thương cũng như hỗ trợ từ khán giả, tuy nhiên Hồng Loan vẫn từ chối và chỉ xin được lấy tình cảm, thay vì vật chất. Hành động của con gái cố NSƯT Vũ Linh đã nhận về vô số lời khen từ khán giả.

Thúy Thúy

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-va-doi-song/cac-con-nsut-vu-linh-to-chuc-le-gio-chu-dao-cho-nguoi-ba-qua-co-202402220817029167.html