Ca sĩ Đông Nhi được cổ vũ nhiệt tình sau sự cố ồn ào với fan

  Tạp chí Một Thế Giới
  152 liên quanGốc

  Tối 22.5, Đông Nhi tham gia biểu diễn tại đêm thi bán kết Hoa hậu Môi trường Việt Nam ở TP.HCM. Nữ ca sĩ nhanh chóng thu hút sự chú ý bởi trước đó cô vướng lùm xùm tỏ thái độ với fan để bảo vệ ê-kíp của mình.

  Sau khi nhận sai và gửi lời xin lỗi đến người đã tố ê-kíp của cô chiếm đoạt kênh YouTube FC Đông Nhi cũng như cộng đồng fan của mình, nữ ca sĩ nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của người hâm mộ. Đặc biệt, có nhiều người đã đội mưa và đến từ rất sớm để xem Đông Nhi trình diễn trên sân khấu.

  Đông Nhi nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả

  Đông Nhi đã trình diễn hai bài hit Xin anh đừngĐôi mi em đang u sầu để mở màn chương trình. Đặc biệt, phía dưới sân khấu các fan của Đông Nhi đã thuộc lòng những ca khúc này và liên tục cổ vũ, hò reo ủng hộ cho thần tượng.

  Sau thời gian tuyển chọn, từ hơn 300 hồ sơ, ban tổ chức Hoa hậu Môi trường Việt Nam tìm kiếm được 30 gương mặt nổi bật để bước vào đêm thi bán kết. Trải qua các phần thi trang phục áo dài và áo tắm, ban tổ chức đã chọn ra 14 gương mặt bước tiếp vào vòng chung kết. 1 thí sinh còn lại sẽ được công bố vào đêm chung kết thông qua phần bình chọn của khán giả.

  Các thí sinh trong phần thi Áo dài - Ảnh Hoài Phương

  Giám khảo đêm thi bán kết có Á hậu Hoàng Thùy, hoa hậu du lịch quốc tế Diệu Linh, diễn viên Nhật Kim Anh, ông Vương Duy Biên - Nguyên thứ trưởng Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch, ông Nguyễn Trường Sơn - Chủ tịch Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam….

  Sau đêm thi bán kết, các thí sinh sẽ tham gia các hoạt động xã hội tại các trung tâm bảo trợ xã hội, nuôi dưỡng trẻ mồ côi; tự chuẩn bị trang phục bằng rác thải tái chế cùng nhiều hoạt động ý nghĩa cộng đồng khác…

  Hoa hậu Môi trường Việt Nam là cuộc thi cấp quốc gia, nhằm hưởng ứng sáng kiến của Thủ tướng Chính phủ về dự án trồng 1 tỉ cây xanh giai đoạn 2021-2025 cùng thông điệp“Vì môi trường Việt Nam xanh”. Từ sân chơi ý nghĩa này, ban tổ chức hy vọng sẽ tìm ra được những gương mặt xứng đáng nhất để truyền cảm hứng và lan tỏa tình yêu môi trường, cùng chung tay bảo vệ môi trường đến với tất cả mọi người.

  Đông Nhi trình diễn với sự hò reo của khán giả - Video Minh Anh

  Đêm chung kết Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2022 dự kiến diễn ra vào ngày 12.6 tại Nhà hát Hòa Bình, TP. HCM.

  Dạ Thảo

  Nguồn Một Thế Giới: https://1thegioi.vn/ca-si-dong-nhi-duoc-co-vu-nhiet-tinh-sau-su-co-on-ao-voi-fan-182109.html