BoniHappy – Cách giúp ngủ ngon của một Cựu chiến binh

Trước kia đi bộ đội, chiến tranh loạn lạc như thế mà chú Hồng vẫn khỏe như vâm, chẳng hề có lấy 1 vết thương nhỏ. Tưởng rằng khi phục biên, về quê tham gia vào Hội cựu chiến binh ở thôn là yên ấm sống đến già, 'nào ngờ bệnh mất ngủ ập tới, nếu không có BoniHappy của Canada không biết bây giờ chú thế nào'.

Hành trình tìm giấc ngủ và kết thúc bởi BoniHappy

Khi được phóng viên hỏi tại sao lại mất ngủ, chú Đinh Lệnh Hồng (55 tuổi, ở thôn Quỳnh Phong, xã Sơn Hà, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình) cũng băn khoăn, không biết nguyên nhân là do đâu: “Chú chẳng có gì phải suy nghĩ cả, mà có thì cũng chỉ nghĩ ngợi quẩn quanh 1,2 ngày là thôi chứ có phải nhiều đâu. Nhưng chắc do có tuổi nên thần kinh không chịu được mới dẫn tới bệnh mất ngủ trầm trọng thế. Ban đầu chú cũng chỉ khó ngủ, ngủ không ngon giấc, dần dà giấc ngủ ngắn lại, cộng dồn cả đêm chỉ được khoảng 1 tiếng đồng hồ thôi”.

Chú Hồng khám ở trạm xá, họ kê cho thuốc seduxen nhưng chú uống người mệt mỏi không có sức lực giống như người bệnh nặng lâu năm, chú dùng cố được mười mấy ngày thì bỏ vì không chịu được nữa. Ra nhà thuốc họ cho dùng rotunda và thuốc có thành phần tim sen, lạc tiên. Nhưng vì chú đã sử dụng seduxen, thuốc ngủ mạnh quá rồi nên dùng mấy loại thảo dược này đều không có tác dụng. “Lúc đó chưa biết tới BoniHappy nên chú thấy bế tắc lắm không biết nên chữa mất ngủ thế nào, tinh thần suy sụp hẳn, đầu đau như búa nện, cả ngày vẫn phải làm việc thành ra sức khỏe chú ngày một xuống dốc. Hai mắt thâm đen sì, trũng sâu, lúc nào cũng lờ đờ, cân nặng sụt vèo vèo, đợt đó còn chưa nổi 60 cân, bệnh tình cũng thi nhau đến từ loét dạ dày tá tràng, huyết áp cao, đau lưng, sinh lý suy giảm chẳng còn chút ham muốn”, chú Hồng não nề nhớ lại.

Mất ngủ nặng tưởng rằng khó lòng mà hồi phục được, thế mà từ ngày dùng BoniHappy bệnh tình của chú lại tiến triển tốt một cách khó tin.

Sức khỏe đã trở lại nhờ BoniHappy

Theo đúng hướng dẫn, chú Hồng uống BoniHappy với liều 4 viên mỗi ngày, chia hai lần và kết quả khiến chú vô cùng bất ngờ: “Khoảng hai tuần đầu, giấc ngủ chưa cải thiện nhưng chú thấy người khỏe hơn nhiều, ngủ được tí nào cũng sâu tí đấy chứ không lơ mơ nữa. Giấc ngủ tăng dần, tuần tiếp ngủ được 2,3 tiếng, thêm một tuần nữa thì được 3,4 tiếng. Sau bốn lọ đó chú ngủ được cả đêm tức là 6, 7 tiếng. Ngủ rất ngon, sâu, say sưa cả đêm không dậy tí nào. Thấy ổn ổn, chú giảm từ 4 viên xuống còn có 2 viên thôi mà vẫn ngủ ngon, thời lượng không giảm chút nào”, khuôn mặt chú Hồng bừng sáng khi hồi tưởng lại cảm giác ngủ được sau nhiều đêm dài khổ sở.

“Cái độc đáo của BoniHappy mà chú nghĩ không sản phẩm nào có được đó là hiện tượng đau lưng, mỏi gối hay cả sinh lý cũng cải thiện rõ như đang dùng thuốc bổ đó. Trước kia, mỗi lần đi uống rượu, người yếu nên đầu chú thường đau như búa bổ, từ hồi dùng BoniHappy, uống rượu vào cũng chẳng sao, người khỏe re, dạ dày cũng chẳng còn vết loét nào cả. Bệnh tật trong người như biến đi đâu hết rồi đấy, da dẻ lại hồng hào, ăn uống ngon miệng chú tăng được ba cân rồi. Thấy BoniHappy tốt quá, dù ngủ được chú cũng chẳng nỡ bỏ, cứ duy trì 1 viên mỗi ngày vì thành phần cũng là thiên nhiên, dùng lâu dài chỉ có tốt chứ chẳng có hại. Gặp ai mất ngủ, chú đều giới thiệu BoniHappy, sản phẩm tốt phải nhiều người biết thì mới đỡ phí, cháu nhỉ?”, chú Hồng cười khà khà chia sẻ.

BoniHappy đã được kiểm chứng lâm sàng

Tác dụng của BoniHappy không chỉ được chú Hồng công nhận mà BoniHappy còn được kiểm chứng lâm sàng tại bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông bởi BS CK II Lại Đoàn Hạnh (Phó giám đốc bệnh viện) và các bác sĩ khác trên những bệnh nhân mất ngủ.

Sau nghiên cứu, kết quả cho thấy BoniHappy có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh mất ngủ, tạo giấc ngủ sâu và ngon, cải thiện và phục hồi sức khỏe. Hiệu quả sau kiểm chứng lâm sàng đạt 86.7% loại khá và tốt và BoniHappy rất an toàn, không có tác dụng phụ.

Chính vì những tác dụng to lớn mà BoniHappy mang tới cho cộng đồng nên năm 2014 BoniHappy là một trong những sản phẩm được lựa chọn để vinh dự nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do PGs.Ts Trần Đáng – chủ tịch VAFF trao giải. Giải thưởng là niềm tin và động lực để BoniHappy tiếp tục trên con đường mang lại giấc ngủ ngon cho những bệnh nhân mất ngủ mãn tính.

BoniHappy – Sản phẩm của Canada

Điện thoại tư vấn: 1800.1044 (miễn phí) - 0984.464.844 – 024.3766.2222 (Giờ hành chính: từ 8h-12h sáng và 1h30 phút – 6h30 phút chiều)

Zalo: 0931.084.084

Văn phòng tư vấn: 204H- Đội Cấn- Ba đình- Hà nội.

Tuấn Anh

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/bonihappy-cach-giup-ngu-ngon-cua-mot-cuu-chien-binh-a406139.html