Bó tay 3 con giáp luôn 'dị ứng' với hôn nhân

Tuy đã dựng vợ gả chồng nhưng những con giáp này không muốn bị gò bó, quản thúc và thường có xu hướng tìm kiếm sự tự do, thoải mái.

Theo thông tin đăng tải trên trang mạng Meiguoshenpo (Trung Quốc), cuộc sống hôn nhân chính là một bước ngoặt rất lớn đối với tất cả mọi người. Nguồn ảnh: Sina.

Từ cuộc sống độc thân tự do, tự tại giờ sẽ phải sống vì người khác, sống trong khuôn khổ và những ràng buộc nhất định nào đó nên có người thích nghi được nhưng cũng không ít người khó chấp nhận được điều đó. Nguồn ảnh: Sina.

Họ cảm thấy bí bách và tìm cách phá vỡ hoặc thoát ra khỏi cuộc sống đó. Vô tình đã khiến cuộc hôn nhân của bạn trở nên vô cùng tồi tề không chỉ hại mình mà còn hại cả người khác. Nguồn ảnh: Sina.

Trong 12 con giáp có lẽ không thể không nhắc đến tuổi Thân. Với cá tính tham vọng, nhưng cũng rất thích hành động tự do theo cảm tính của mình, cho dù đã kết hôn nhưng tuổi Thân vẫn khư khư giữ những thói quen cá nhân. Nguồn ảnh: Sina.

Nếu cuộc sống càng gò bó họ thì họ càng tìm cách vùng vẫy và thoát ra. Vì thế trừ khi bản thân họ chủ động thay đổi còn khó có ai có thể bắt ép hoặc làm thay đổi được họ. Nguồn ảnh: Sina.

Tuổi Dần: Là mẫu người có cá tính mạnh mẽ, khi mới bước vào đời sống hôn nhân khó có ai có thể quản được họ mà ngược lại họ thích quản lý và bắt bẻ người khác làm theo mình. Nguồn ảnh: Sina.

Người tuổi Dần làm việc luôn có chính kiến, tự mình quyết định mọi việc người khác khó có thể khuyên can hay góp ý. Nếu đối phương muốn quản thúc họ trừ khi họ tự nguyện chấp nhận hoặc tâm phục khẩu phục còn không họ sẽ tìm cách vùng vẫy. Nguồn ảnh: Sina.

Cuối cùng phải nhắc đến chính là tuổi Ngọ. Với bản tính thích tự do, bay nhảy nên kết hôn xong họ cảm thấy không có không gian riêng cho bản thân, vì thế mà không chịu được và thường có những phản ứng ngược lại. Nguồn ảnh: Sina.

Cuộc sống sau hôn nhân sẽ khiến họ nhận ra rằng mình như con ngựa đang tung vó tự do trên thảo nguyên bao la nay bị kìm kẹp trong không gian chật hẹp họ sẽ khó chấp nhận. Chính vì thế khó có thể giữ chân họ được lâu nếu cứ gò bó, bắt ép họ. Nguồn ảnh: Sina. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).